Thứ hai, 27/09/2021 | 02:42
RSS

Minh Hằng: 'Tuy chân ngắn nhưng não không được ngắn'

Thứ sáu, 08/06/2018, 15:41 (GMT+7)

Khi bức ảnh chụp sai góc khiến đôi chân trông "siêu ngắn" bị lan truyền trên mạng xã hội và nhận về nhiều ý kiến trái chiều, Minh Hằng cho hay "Tuy chân ngắn nhưng não không được ngắn"

Minh Hằng: Tuy chân ngắn nhưng não không được ngắn
Minh Hằng: Tuy chân ngắn nhưng não quyết không được ngắn

Từ lúc tham gia vị trí "ghế nóng" trong The Face 2018, Minh Hằng vướng phải khá nhiều lùm xùm như thần thái không ổn, thời trang quê mùa, hay bị tố vô ơn và mới đây nhất là hình ảnh người đẹp bị "dìm" thảm thương.

Cụ thể tại một buổi sơ tuyển ở The Face 2018, Minh Hằng đã diện chiếc váy đắt tiền, để tóc suông dài buông xõa trên vai. Trong bộ trang phục này, Minh Hằng tưởng như sẽ có vẻ đẹp hoàn hảo tựa nữ thần. Nhưng cuối cùng, người đẹp lại nhận về khá nhiều chỉ trích chỉ vì 1 bức ảnh chụp sai góc khiến đôi chân của cô trông "siêu ngắn". Ngay sau đó, hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Nhiều ý kiến cho rằng, trong cuộc thi "The Face 2018", xét về chiều cao, Minh Hằng đã lép vế so với hai người đẹp khác là Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến. Nhìn về mặt tổng thể, Minh Hằng bị nhận xét là không hợp với đội hình "mentor". Đặc biệt, khi bức ảnh "lùn một mẩu" bị tung ra thì càng có nhiều người không đồng tình với việc "The Face 2018" chọn Minh Hằng ngồi "ghế nóng".

Trước những chế giễu của dân mạng, Minh Hằng đáp trả sâu cay trên Instagram: "Tuy chân ngắn nhưng não không được ngắn. Tuy cũng rất đau nhưng quyết không bỏ cuộc".

Có nhiều người đã chia sẻ, khi đứng với dàn "mentor" chuẩn người mẫu với chiều cao khủng như vậy, Minh Hằng nên chú ý mang giày cao gót để không bị làm lệch đội hình. Còn fan của người đẹp "Vừa đi vừa khóc" vẫn động viên Minh Hằng cố gắng và luôn ở bên cổ vũ cho cô.

Xem thêm: Minh Hằng nói gì khi bị chê đi catwalk

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN