Thứ năm, 19/05/2022 | 05:20
RSS

Minh Hằng, Hari Won, Nam Em đối đầu trong MV Top Hits

Thứ sáu, 10/08/2018, 10:16 (GMT+7)

5 MV hot nhất trong tháng 8 sẽ góp mặt trong chương trình “MV Top Hits” được truyền hình trực tiếp trên kênh LA34 và truyền thanh trực tiếp trên sóng FM 96,9 Mhz của Đài PT&TH Long An.

Minh Hằng, Hari Won, Nam Em đối đầu trong MV Top Hits
Minh Hằng, Hari Won Nam Em đối đầu trong MV Top Hits

Các MV góp mặt trong chương trình gồm có: Khổng Tú Quỳnh với MV “Sẽ không ngốc nữa”; Tino với MV; “Ừ có anh đây”; Nam Em với MV “Nỗi nhớ hóa băng”; Minh Hằng với MV “ Em xin anh”; Hari Won với MV “Có chăng chỉ là giấc mơ”...

Khổng Tú Quỳnh đã "lột xác" với sản phẩm âm nhạc được đầu tư mạnh nhất trong sự nghiệp mang tên "Sẽ không ngốc nữa". Khác hẳn với hình tượng nhẹ nhàng, đằm thắm thường thấy, Khổng Tú Quỳnh đã khiến cho khán giả hâm mộ thích thú khi tung MV này. Bên cạnh âm nhạc, thời trang cũng sẽ là lĩnh vực được Khổng Tú Quỳnh hứa hẹn ghi dấu ấn đậm nét trong tương lai.

Nam Em đã ra mắt MV ca khúc do chính mình sáng tác mang tên “Nỗi nhớ hóa băng”. Đây là cảm xúc về một câu chuyện mà ở đó, cô gái có tình cảm sâu đậm với một người đàn ông nhưng đau khổ khi biết rằng mãi mãi không thể đến được với nhau. Nam Em còn bật mí hiện tại cô đang có khá nhiều sáng tác và sẽ lần lượt giới thiệu đến khán giả. Cô đang nỗ lực làm việc bằng chính khả năng của mình để cho ra những sản phẩm tiếp theo.

Minh Hằng đang ấn tượng với vai trò huấn luyện viên The Face, nhưng cũng không quên gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc của mình. Cô đã cho ra mắt MV Em xin anh,  sau 5 tháng, kể từ MV “Điều em cần chỉ là anh” được khán giả yêu mến. Đây là một ca khúc về tình yêu do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. MV cũng chính do Minh Hằng cùng ê-kíp lên kịch bản và cô rất ưng ý với hình ảnh và giai điệu của MV này.

Hari Won  ra mắt MV “Có chăng chỉ là giấc mơ”. Ca khúc là bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng do tác giả trẻ Trường Linh chắp bút. Lời bài hát xoay quanh mối tình tan vỡ, thể hiện nỗi day dứt khôn nguôi của người ở lại sau khi chia tay. Đây là ca khúc mà cô nhận được cách đây 5 năm, nhưng cô sợ không đạt được trọn vẹn cảm xúc của bài hát để gửi đến khán giả nên cho đến bây giờ Hari mới dám thể hiện và ra mắt ca khúc này.

Xem thêm: Nỗi nhớ hóa băng - Nam Em

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN