Thứ sáu, 26/02/2021 | 22:26
RSS

Kết hợp với Soobin Hoàng Sơn, Ji Yeon (T-ara) được khen hát tiếng Việt chuẩn hơn cả Hari Won

Thứ bảy, 21/07/2018, 14:59 (GMT+7)

Đông đảo ý kiến đều chẳng ngần ngại mà tuyên bố Ji Yeon hát tiếng Việt còn hay hơn cả Hari Won và khuyên vợ Trấn Thành “nên học hỏi”.

Ji Yeon (T-ara) được khen hát tiếng Việt chuẩn hơn cả Hari Won
Ji Yeon (T-ara) được khen hát tiếng Việt chuẩn hơn cả Hari Won

Chiều 20/7, MV lyric (chỉ gồm phần lời) của ca khúc Đẹp nhất là em do Soobin Hoàng Sơn cùng Ji Yeon trình bày, chính thức được phát hành dưới hai phiên bản tiếng Việt và Hàn. Nếu như nam ca sĩ 26 tuổi gây ấn tượng khi hát tiếng Hàn khá “ngọt” thì cô bạn xinh đẹp song ca cùng anh làm nhiều người yêu nhạc bất ngờ khi hát tiếng Việt quá tốt.

Theo nhận xét của fan Ji Yeon nói riêng và khán giả nói chung, thành viên nhóm T-ara không chỉ phát âm tiếng Việt rõ ràng mà còn biết cách nhấn nhá cũng như thể hiện ca khúc một cách truyền cảm dù đây không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Không rõ người đẹp sinh năm 1993 đã tập luyện tiếng Việt được bao lâu, nhưng việc cô có thể hát như thế là một nỗ lực và sự cố gắng đáng ngưỡng mộ.

Đông đảo ý kiến đều chẳng ngần ngại mà tuyên bố Ji Yeon hát tiếng Việt còn hay hơn cả Hari Won và khuyên vợ Trấn Thành “nên học hỏi”. Bên cạnh đó, cũng có một số người bán tin bán nghi cho rằng giọng Ji Yeon trong bài hát Đẹp nhất là em là của người khác hát thay, chứ không thể nào chuẩn như vậy được.

Được biết, dự kiến ban đầu là Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon chỉ định thực hiện một ca khúc song ngữ Việt - Hàn, nhưng cuối cùng lại quyết làm hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn. Tuy có khó khăn, nhưng cả hai đã rất cố gắng để học ngôn ngữ của đối phương và đã giúp nhau phát âm cho chuẩn.

Xem thêm: Đẹp nhất là em - Soobin x Jiyeon (Vietnamese ver)

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN