Thứ sáu, 26/02/2021 | 22:38
RSS

Bị nghi gọt cằm, Soobin Hoàng Sơn thanh minh do tăng cân

Thứ hai, 16/07/2018, 06:48 (GMT+7)

Soobin Hoàng Sơn trực tiếp dùng tay véo mũi, bẹo cằm thay cho câu trả lời: chắc chắn không chỉnh sửa gì trên gương mặt.

Bị nghi gọt cằm, Soobin Hoàng Sơn thanh minh do tăng cân
Soobin Hoàng Sơn xuất hiện với gương mặt khác lạ khiến dư luận dấy lên nghi vấn nam ca sỹ đã đụng đến dao kéo.

Thời gian gần đây, Soobin Hoàng Sơn khiến khán giả không khỏi hoang mang khi liên tục xuất hiện với gương mặt khác lạ. Đặc biệt, chiếc cằm nhọn và cứng đơ không như lúc trước khiến nam ca sĩ được cho là đi theo "vết xe đổ" phẫu thuật thẩm Mỹ hỏng của nhiều ngôi sao khác. 

Mặc dù đã thanh minh nhưng chiếc cằm nhọn như muốn... rụng khỏi gương mặt vẫn khiến giọng ca Phía sau một cô gái thoát không nổi nghi án "trùng tu" nhan sắc.

Mới đây, một fan ruột còn nhắn tin hỏi thẳng nam ca sĩ: "Cho em hỏi câu tế nhị: Anh có độn cằm, nâng mũi không ạ?". Khi lời nói không còn sức thuyết phục, Soobin Hoàng Sơn trực tiếp dùng tay véo mũi bẹo cằm thay cho câu trả lời: chắc chắn không chỉnh sửa gì trên gương mặt.

Bị nghi gọt cằm, Soobin Hoàng Sơn thanh minh do tăng cân

Trước nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Soobin Hoàng Sơn khẳng định gương mặt anh thay đổi là do tăng cân chứ không phải "dao kéo" như lời đồn.

“Ngày trước dưới 60 kg. Lúc lên được tới 60 rồi Bin còn đi ăn mừng. Rồi nghĩ khi 63-64 kg thì sẽ thay đổi nhiều. Tuy nhiên, lên đến 66 ký thì sự thay đổi mới rõ rệt. Phải đến tầm này mọi thứ mới khác”, nam ca sĩ bác bỏ.

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN