Thứ năm, 19/05/2022 | 06:01
RSS

Nam Em gây bão khi thừa nhận tìm hiểu bạn diễn người Hàn được 4 tháng

Thứ ba, 07/08/2018, 06:50 (GMT+7)

Trong buổi họp báo ra mắt phim ngắn, Nam Em thẳng thắn thừa nhận đã tìm hiểu bạn diễn người Hàn - Wook Suk Jung được 3-4 tháng.

Chiều 6/8, Nam Em tổ chức họp báo ra mắt dự án phim ngắn mới nhất của mình tạo TP HCM. Một lần nữa phát ngôn của Nam Em lại khiến cả cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Cụ thể, trong buổi họp báo Nam Em bất ngờ tiết lộ đang tìm hiểu Wook Suk Jung - bạn diễn Hàn Quốc được 3-4 tháng. Dù cho biết mối quan hệ chỉ đang ở giai đoạn đầu nhưng Nam Em cũng không ngần ngại gật đầu thừa nhận dành tình cảm cho chàng trai này. "Tôi không biết bạn ấy xem mình là gì nhưng hai đứa cũng nhắn tin, trò chuyện với nhau để giữ mối quan hệ" - Nam Em chia sẻ.

Nam Em, bạn diễn người Hàn
Nam Em thừa nhận đang tìm hiểu bạn diễn người Hàn. Ảnh facebook Nam Em

Việc Nam Em đã bắt đầu tìm hiểu đối tượng mới khiến dư luận vô cùng vui mừng. Thế nhưng, không ít người đặt nhận ra sự bất đồng trong lời nói của Nam Em. Cụ thể, thời điểm đầu tháng 6/2018, sau khi vụ ồn ào với chàng hề xứ Quảng tạm lắng xuống, Nam Em lại vướng phải nghi vấn hẹn hò với Cao Bá Hưng khi một số hình ảnh cả hai đi ăn thân mật rò rỉ trên mạng xã hội

Tuy nhiên thời điểm này, Nam Em phủ nhận mọi tin đồn. Kèm theo đó, cô khẳng định sự gắn kết giữa mình với trường giang rất bền chặt vì cả hai đều từng chịu nỗi đau mất người thân. Đặc biệt khi nói về tình yêu, Nam Em cũng cho biết bản thân chỉ có cảm giác duy nhất với Trường Giang.

Nam Em, bạn diễn người Hàn
Khoảnh khắc ngọt ngào của Nam Em và bạn diễn người Hàn - Wook Suk Jung trong dự án mới. Ảnh facebook Nam Em

Ấy vậy mà trong buổi họp báo chiều 6/8, Nam Em lại khẳng định đã tìm hiểu Wook Suk Jung đươck 3-4 tháng. Điểm mẫu thuẫn trong lời nói của Nam Em đang là chủ đề bàn tán của đông đảo dân mạng. Trong khi nhiều người khẳng định Nam Em đã "nói hớ" và đây là bằng chứng cho việc cô lợi dụng chuyện tình cảm để PR tên tuổi thì một số lại cho rằng điều này là hoàn toàn bình thường vì chính Nam Em cũng từng chia sẻ mình là người dễ rung động. Thế nhưng dù là gì, đời tư vẫn là thứ mà dân tình bàn tán về Nam Em, còn sản phẩm mới của cô nàng thì vẫn... mất hút trong những cuộc tranh luận.

Nam Em, bạn diễn người Hàn

Xem thêm: Trường Giang chia tay Nam Em vì 'không có được sự trinh trắng'?

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN