Thứ bảy, 18/05/2024 | 08:02
RSS

'Ngụy Anh Lạc' Diên hi công lược: Bứt phá sau 8 năm ngụp lặn showbiz

Thứ hai, 06/08/2018, 08:12 (GMT+7)

Nàng "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn bứt phá sau 8 năm ngụp lặn ở làng giải trí Hoa ngữ nhờ vai diễn trong Diên hi công lược.

'Ngụy Anh Lạc' Diên hi công lược: 8 năm ngụp lặn ở showbiz'Ngụy Anh Lạc' Diên hi công lược: 8 năm ngụp lặn ở showbiz


Serie cung đấu "Diên Hi công lược" chắc chắn là tác phẩm đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Khắp mọi ngõ ngách, mọi diễn đàn, người ta đều bàn tán về bộ phim này. Cũng ngờ Diên Hi công lược, tài năng của hàng loạt tên tuổi được khẳng định. Đồng thời, nó cũng là bệ phóng giúp tên tuổi của nàng "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn bứt phá sau 8 năm ngụp lặn ở làng giải trí Hoa ngữ. 

Ngô Cẩn Ngôn từng gây ra tranh cãi dữ dội khi đảm nhận vai nữ chính Ngụy Anh Lạc trong phim "Diên hi công lược". So với dàn diễn viên của phim, tên tuổi của cô còn khá mới mẻ với công chúng. Nhan sắc của nữ diễn viên cũng không được đánh giá cao. Thậm chí, có một số người ác miệng còn bảo cô gái này mang gương mặt của loài ếch. Tuy nhiên, càng về sau, Ngô Cẩn Ngôn càng chinh phục được khán giả bởi khả năng diễn xuất. Cô khắc họa thành công vai Ngụy Anh Lạc - một cô gái đa mưu, túc trí, có ân khắc đáp, có thù khắc trả.

Ít ai biết, Ngô Cẩn Ngôn hiện được xếp vào hàng diễn viên có thực lực của Trung Quốc Cô học ballet từ nằm 10 tuổi và từng được nhận vào đoàn ballet trung ương năm 17 tuổi. Sau khi bị thương, cô giã từ đam mê vũ đạo, chuyển hướng theo học diễn xuất tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

'Ngụy Anh Lạc' Diên hi công lược: 8 năm ngụp lặn ở showbiz

'Ngụy Anh Lạc' Diên hi công lược: 8 năm ngụp lặn ở showbiz

Vu Chính - Nhà sản xuất - biên kịch của "Diên hi công lược" dành rất nhiều lời khen cho Ngô Cẩn Ngôn: “Không sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, nhưng mang khí chất tinh khôi trang nhã. Chưa có nền tảng vững chắc trong showbiz, nhưng thể hiện lối diễn thu hút khán giả. Theo học 6 năm trường múa Bắc Kinh, 4 năm ngành diễn xuất của Điện ảnh Bắc Kinh, chịu được cực khổ. Những thứ còn lại phải đợi chứng minh bằng tác phẩm”.

Xem thêm: Càn Long và Ngụy An Lạc

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN