Thứ ba, 27/10/2020 | 15:52
RSS

Võ Hoàng Yến cùng mọi người quyên góp tiền ủng hộ khu cách ly 61 triệu đồng

Thứ ba, 31/03/2020, 14:46 (GMT+7)

Võ Hoàng Yến cùng mọi người trong khu cách ly đã gửi tặng số tiền quyên góp đến các y bác sĩ, các bộ làm nhiệm vụ phòng chống dịch như một món quà tri ân.

Võ Hoàng Yến cùng mọi người quyên góp tiền ủng hộ khu cách ly
Võ Hoàng Yến cùng mọi người quyên góp tiền ủng hộ khu cách ly

Trải qua 13 ngày trong khu cách ly ở Trung tâm giáo dục Quốc phòng - An ninh (Bình Dương), mới đây trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng mọi người trong khu cách ly đã gửi tặng số tiền quyên góp đến các y bác sĩ, các bộ làm nhiệm vụ phòng chống dịch như một món quà tri ân.

Võ Hoàng Yến cho biết, thời gian qua để có được những ngày tháng cách ly vô cùng bình yên đầy đủ, Yến và những người dân ở đây rất cảm kích sự phục vụ & chăm sóc rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân và bộ đội... ngày đêm túc trực, lo cho mọi người từng miếng ăn, chăm sóc sức khoẻ & nhu cầu thiết yếu của mọi người.

Võ Hoàng Yến cùng mọi người quyên góp tiền ủng hộ khu cách ly 61 triệu đồng

Võ Hoàng Yến cùng mọi người quyên góp tiền ủng hộ khu cách ly 61 triệu đồng
Hình ảnh Võ Hoàng Yến cùng mọi người đi quyên góp.

"Khi chỉ còn lại vài ngày cuối cùng, Võ Hoàng Yến cùng tập thể tất cả mọi người tại khu đã quyết định cùng nhau ủng hộ 1 chút đỉnh để gửi tặng thay tấm lòng gọi là Tri ân. Võ Hoàng Yến, anh Thắng cùng tập thể khu B1, B2, B3 đã ủng hộ được 1 số tiền là 61 triệu đồng và gửi lại khu cách ly. Và thông qua bàn bạc, tất cả quyết định gửi số tiền này vào kho bạc nhà nước, giúp đỡ 1 phần cho đất nước chúng ta chăm lo cho dân trong mùa dịch này.

Trước đó, Võ Hoàng Yến chia sẻ, cô ý thức rất rõ vai trò của mình vì là 1 người có sức ảnh hưởng thế nên chỉ muốn lan tỏa 1 thông điệp rằng cố lên chỉ 14 ngày hãy làm đúng trách nhiệm của mình với xã hội "14 ngày đó của mình, bạn có thể làm cho nó đơn giản nhàm chán hoặc bạn có thể làm cho nó vui vẻ đó là sự lựa chọn nhưng đừng bao giờ làm cho nó biến thể theo những lối suy nghĩ ích kỷ & tiêu cực làm ảnh hưởng đến mọi người. Do bạn chọn hết mà! Đúng không?".

 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN