Thứ ba, 27/10/2020 | 16:16
RSS

Võ Hoàng Yến đi cách ly: Sáng mở lớp catwalk, tối hóng chuyện thiên hạ

Thứ bảy, 28/03/2020, 11:53 (GMT+7)

Dù phải đi cách ly tập trung nhưng cuộc sống của siêu mẫu Võ Hoàng Yến ở nơi đây hết sức vui vẻ, thú vị.

Đi cách ly vui như Võ Hoàng Yến: sáng mở lớp catwalk, tối hóng chuyện thiên hạ
Cuộc sống vui vẻ của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly

Mới đây, trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ quyết định mở lớp dạy catwalk ngay tại khu cách ly. Cô dí dỏm viết “Ai học catwalk thì ra chỗ sân đánh cầu lông nha”.

Bên dưới bài đăng của siêu mẫu là hàng loạt bình luận hài hước “Võ Hoàng Yến đi cách ly nhưng vẫn không quên nghề”, “Chị Yến tính tìm quán quân “Cách ly next top model” hay sao”,…

Đi cách ly vui như Võ Hoàng Yến: sáng mở lớp catwalk, tối hóng chuyện thiên hạ
Võ Hoàng Yến mở lớp dạy catwalk tại khu cách ly

Thế nhưng cuộc sống thú vị của Võ Hoàng Yến trong khu cách ly chưa dừng lại ở đó. Một tài khoản mới đây đã đăng tải bức hình về cặp đôi nên duyên nhờ cùng đi cách ly. Nhiều khán giả nhận ra ngay cạnh cặp đôi trên chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Trong ảnh, tận dụng đôi chân dài miên man, siêu mẫu tranh thủ đi “hóng” chuyện thiên hạ. Bỏ quên thần thái sang chảnh thường thấy trên sân khấu, Võ Hoàng Yến với dáng đứng chuẩn các “bà tám” hay buôn chuyện khiến cư dân mạng được một trận cười sảng khoái.

Nhiều khán giả vui vẻ bình luận “Chị Yến đi cách ly mà bận rộn quá, sáng dạy catwalk tối đi hóng hớt”, “Trông chị Yến chuyên nghiệp có thua gì papazazi đâu”,… Thậm chí cư dân mạng còn phong tặng Võ Hoàng Yến chức danh “vlogger mới nổi yêu nghề”.

Đi cách ly vui như Võ Hoàng Yến: sáng mở lớp catwalk, tối hóng chuyện thiên hạ
Còn đâu thần thái siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ở khu cách ly bận đi hóng chuyện thiên hạ

Võ Hoàng Yến hiện đang được cách ly tại Bình Dương sau khi trở về từ Mỹ. Trái với những suy nghĩ ban đầu về một nơi buồn chán, căng thẳng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến người hâm mộ có cảm giác cô đang thực hiện một kì nghỉ dưỡng đặc biệt chứ không phải đi cách ly tập trung giữa mùa dịch Covid-19.

Mỗi ngày trong khu cách ly, siêu mẫu sinh năm 1988 đều cố gắng nghĩ ra một hoạt động có ích để cùng mọi người trong phòng vận động, vui chơi giải trí Nào là hái rau cải thiện bữa ăn, cùng nhau dọn dẹp vệ sinh phòng ở hằng ngày để giúp nhân viên khu cách ly đỡ vất vả rồi hăng hái đánh cầu lông nâng cao sức khỏe

Tại khu cách ly, Võ Hoàng Yến còn quen biết thêm nhiều người bạn và nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống nơi đây. Cũng chính trong quãng thời gian cách ly tập trung, nữ siêu mẫu và một vài người bạn cùng cách ly đã cho ra đời bộ ảnh “để đời”, tràn đầy sức sống và vô cùng ý nghĩa, mang thông điệp về năng lượng tích cực, lạc quan.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến viết “Ai nói đi cách ly là khổ? Khổ hay không đều do mình. Tự tạo niềm vui, giao lưu và hoạt động thể thao trong khi vẫn giữ khoảng cách giao tiếp là 2m thì khổ kiểu gì? Nếu cứ nằm dài 1 chỗ rồi than thì khổ là đúng rồi. Hãy lạc quan lên và vận động nhiều hơn nhé!”.

Chính sự lạc quan, vui vẻ của siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã lan tỏa tích cực đến cộng đồng, đặc biệt trong những ngày toàn dân căng thẳng đối phó với dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp tại Việt Nam.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN