Thứ ba, 25/01/2022 | 02:53
RSS

Võ Hoàng Yến bất ngờ đổi phong cách cá tính sang 'bánh bèo'

Thứ bảy, 23/05/2020, 20:44 (GMT+7)

Sự thay đổi của Võ Hoàng Yến đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Võ Hoàng Yến luôn được biết đến là một "chị đại" trong showbiz với phong cách cá tính, mạnh mẽ và đôi chút menly. Trên các show truyền hình, Võ Hoàng Yến được coi là nhân tố tạo drama. Cô luôn bày tỏ quan điểm thẳng thắn, tự tin, trở thành một hình ảnh không lẫn đâu được với đông đảo khán giả.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân mới đây, Võ Hoàng Yến lại gây bất ngờ khi tung loạt ảnh mới, gia nhập phong cách "bánh bèo", nữ tính lên thấy rõ khiến ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng.

Võ Hoàng Yến bất ngờ đổi phong cách cá tính sang 'bánh bèo'
Hình ảnh mới nhất của Võ Hoàng Yến.

Trong loạt ảnh, Võ Hoàng Yến để tóc xoăn, buộc nửa cao, để 2 mái dài đúng phong cách công chúa cùng biểu cảm "cute lạc lối". Dưới phần bình luận, người hâm mộ tỏ ra phấn khích và cho rằng Võ Hoàng Yến khá hợp với style này vì trông cô nữ tính, dịu dàng hơn hẳn.

Thế nhưng, cũng có ý kiến lại thích một Võ Hoàng Yến với vẻ ngoài cá tính mạnh mẽ như trước đây. Và liệu những hình ảnh này có phải dấu hiệu ám chỉ cho một màn "lột xác" của Võ Hoàng Yến trong thời gian tới hay không thì khán giả còn phải chờ đợi thêm.

Võ Hoàng Yến bất ngờ đổi phong cách cá tính sang 'bánh bèo'

Trước đó, Võ Hoàng Yến bị người hâm mộ kêu gọi tẩy chay vì nghi vấn PR kem trộn. Võ Hoàng Yến cho biết trước khi quảng cáo bất cứ sản phẩm nào liên quan đến sức khỏe cô đều yêu cầu nhãn hàng cung cấp giấy chứng nhận của Sở, bộ Y tế.

Nhãn hàng phải được cấp phép với dấu đỏ và chữ kí đại diện của cơ quan có thẩm quyền, đảm bảo không ảnh hưởng người tiêu dùng. Phải có giấy của Bộ khoa học và công nghệ giấy phép kinh doanh được chứng nhận rõ ràng và chứng minh được sản phẩm có được sự tin dùng của những nghệ sĩ có tiếng nói.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN