Thứ bảy, 18/09/2021 | 15:35
RSS

Vợ cười khẩy khi phát hiện thủ đoạn dàn cảnh đánh ghen thâm độc của chồng

Thứ ba, 21/03/2017, 06:48 (GMT+7)

Huy về nhà đã tức giận điên cuồng, chửi mắng trước mặt các con rằng Mai hư hỏng, xấu xa, là nỗi ô nhục của gia đình.

Mai là một giáo viên mầm non, còn Huy khi mới cưới làm buôn bán nhỏ. Sau một thời gian sốt đất, Huy theo bạn bè buôn đất, trúng mánh. Có vốn, Huy mở công ty, lên làm giám đốc, mua được nhà lớn, mua ô tô.

Huy kiếm được nhiều tiền Mai cũng không biết, chỉ tần tảo chăm lo cho gia đình. Mai tin tưởng vào tình nghĩa của hai vợ chồng, cũng tin vào giá trị của mình với chồng con, do đó Mai không hề mảy may nghi ngờ chồng.

Mấy tháng trước, khi đó cuộc hôn nhân của hai người được 9 năm, con gái lớn 7 tuổi, con trai mới 5 tuổi. Buổi sáng hôm đó cũng như mọi ngày, sau khi đưa con đi học, Mai đến lớp dạy thanh nhạc tại một trung tâm năng khiếu dành cho thiếu nhi.

Đến khoảng 5 rưỡi chiều, khi các phụ huynh đến đón con về hết thì bỗng dưng có 2 phụ nữ một trẻ, một trung niên nhảy vào đánh Mai búi bụi. Họ dứt tóc, cào cấu và mắng chửi Mai bằng những lời lẽ thô tục rằng cô lăng loàn, cướp chồng người khác.

chồng ngoại tình1

Huy về nhà đã tức giận điên cuồng, chửi mắng trước mặt các con rằng Mai hư hỏng, xấu xa, là nỗi ô nhục của gia đình. Ảnh minh họa

Mất một lúc thì mọi người lao vào can ngăn thì Mai đã đầu bù tóc rối, quần áo bị xé tung, thê thảm. Người phụ nữ trẻ hơn được mọi người giữ lại vẫn mồm năm miệng mười chửi Mai cướp chồng.

Cô ta đưa bằng chứng là một tập tin nhắn tình tứ, mùi mẫn từ điện thoại của tôi đến số của một người đàn ông. Những lời nhắn tin vô cùng tục tằn, gợi dục, khi cô ta đọc lên thì mọi người xung quanh nhìn Mai với ánh mắt ái ngại.

Mai không hiểu chuyện gì xảy ra, chỉ nhận ra rằng đó là số điện thoại của người đàn ông có vài lần ship hàng khi cô mua hoa quả sạch từ một người quen. Thế nhưng, Mai chưa từng nhắn tin cho người đàn ông này và điện thoại của cô không hề lưu lại nhắn tin nào.

Huy về nhà đã tức giận điên cuồng, chửi mắng trước mặt các con rằng Mai hư hỏng, xấu xa, là nỗi ô nhục của gia đình. Dù Mai thanh minh thế nào thì Huy cũng nhất định ly hôn. Và Huy vẫn còn tử tế khi để cho hai đứa con ở với Mai tại căn nhà họ đang sinh sống. Những tài sản còn lại là thuộc về Huy.

chồng ngoại tình2

Một hôm Mai vô tình nhìn thấy Huy và người phụ nữ trẻ đã đánh ghen cô đang tay trong tay tình cảm từ khách sạn đi ra. Ảnh minh họa

Mai vẫn ấm ức vì chuyện xảy ra với mình. Mai tìm đến người đàn ông kia và nhờ anh ta đứng ra thanh minh rằng không có chuyện “chim chuột” giữa hai người. Anh ta cũng yếu ớt cho biết chưa từng nhắn tin như vậy. Nhưng không một ai tin lời, họ cho rằng chẳng ai lại tự đi nhận rằng mình đã ngoại tình.

Thế rồi, một hôm Mai vô tình nhìn thấy Huy và người phụ nữ trẻ đã đánh ghen cô đang tay trong tay tình cảm từ khách sạn đi ra. Mai điên cuồng lao tới và chất vấn hai người thì Huy lạnh lùng nói: “Cho dù sự thật thế nào thì cũng sẽ không còn ai tin cô nữa. Giữa chúng ta là người xa lạ”.

Mai ngã ngửa khi kịch bản đánh ghen mà Huy dày công dàn dựng đã được phơi bày. Điện thoại của Mai thường để lung tung, có khi quên ở nhà không mang đi làm. Và chỉ có Huy thường xuyên tiếp xúc điện thoại của Mai.

Còn người đàn ông ship hàng kia, thực chất đã bị Huy và nhân tình mua chuộc, nhờ điện thoại để nhắn tin qua lại, dàn dựng lên cảnh Mai và anh ta gạ gẫm tình dục với nhau. Sau đó họ xóa sạch nhắn tin khiến Mai không hay biết gì. Chính ả nhân tình kia đến đánh ghen với Mai để Huy có cớ ly hôn và hai người công khai cặp kè với nhau.

Thật trơ trẽn, Mai cười nhếch mép khi phát hiện ra sự ghê tởm của một người đàn ông mà cô từng đầu ấp tay gối. Thế nhưng, Mai cũng nhẹ nhàng rũ bỏ vì anh ta không xứng đáng với cô và bên cạnh Mai còn có hai đứa con đáng yêu vô cùng.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus