Chủ nhật, 16/06/2024 | 01:02
RSS

Vợ cũ 'Vua cá Koi' tiết lộ nguyên nhân tan vỡ, khẳng định không phải do người thứ 3

Thứ bảy, 14/05/2022, 10:06 (GMT+7)

"Người mà các bạn đang bàn tán và cho là người thứ ba thực ra không phải nguyên nhân, bởi thời điểm cô ấy xuất hiện, giữa chúng tôi đã có sự rạn nứt.", Thanh Đào - vợ cũ "Vua cá Koi" Thắng Ngô chia sẻ.

Vợ cũ Vua cá Koi tiết lộ nguyên nhân tan vỡ, khẳng định không phải do người thứ 3

Thanh Đào - vợ cũ "Vua cá Koi" Thắng Ngô 

Theo báo Công Lý mới đây, Thanh Đào - vợ cũ "Vua cá Koi" Thắng Ngô đã chính thức lên tiếng về nguyên nhân tan vỡ. Theo đó, Thanh Đào khẳng định lý do khiến cô và chồng cũ chia tay không phải do người thứ ba.

“Có lẽ trong quá trình chung sống với anh Thắng, tôi vẫn chưa thực sự hiểu hết bản thân và cả người chồng của mình. Tuy nhiên, sau khi nghịch cảnh xảy ra, tôi đã thấu hiểu bản thân mình nhiều hơn. Tôi chưa bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba, thứ tư, thứ năm hay thứ bảy nào đó, bởi vì sự bản lĩnh của mình mới là quan trọng. Cho dù có ai đó xuất hiện, có ai đó tác động, nếu có bản lĩnh thì mọi chuyện sẽ giải quyết được hết"., Thanh Đào nói.

Chia sẻ với Saostar về lý do chia tay, Thanh Đào cho hay, trong quá trình chung sống cô vẫn chữa hiểu hết được về chồng cũ. Cô và chồng cũ chưa có đủ thời gian để hàn gắn lại mối quan hệ sau những rạn nứt. Thanh Đào cũng nhấn mạnh, “cô ấy” (Hà Thanh Xuân) không có lỗi trong việc hôn nhân của mình và Thắng Ngô đổ vỡ.

"Có lẽ trong quá trình chung sống với anh Thắng, tôi vẫn chưa thực sự hiểu hết bản thân và cả người chồng của mình…Chúng tôi có lẽ chưa có đủ thời gian để hàn gắn lại mối quan hệ, đồng thời bản thân chúng tôi cũng không làm tốt việc chữa lành tổn thương cho cả hai. Tôi chưa bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba nào cả và tôi cũng nhắc lại một lần nữa, cô ấy không có lỗi trong chuyện này".

Vợ cũ Vua cá Koi tiết lộ nguyên nhân tan vỡ, khẳng định không phải do người thứ 3

Đại gia Thắng Ngô và Thanh Đào ly hôn sau 13 năm chung sống

Trước những đồn đoán không hay về mối quan hệ của cả 3, Thanh Đào cho biết cô không ngờ mọi chuyện lại bị dẫn dắt đi xa tới vậy khiến cuộc sống của những người trong cuộc bị đảo lộn. Thanh Đào khẳng định, cô vẫn coi chồng cũ là người thân: "Anh ấy mãi mãi là người thân của tôi, người tôi từng yêu." Cô hy vọng "cơn bão" những ngày qua sẽ lắng xuống để bản thân hay cả chồng cũ đều được tận hưởng cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

Nhắc về cuộc hôn nhân 13 năm và kết thúc bằng tờ giấy ly hôn, Thanh Đào cho biết bản thân cô cũng không tránh khỏi đau buồn. Tuy nhiên, vợ cũ "Vua cá Koi" cho biết đây là một sự "giải thoát văn minh". Ở thời điểm hiện tại, Thanh Đào đã có những suy nghĩ tích cực hơn rất nhiều và chỉ tập trung cho cho con cái.

Vợ cũ Vua cá Koi tiết lộ nguyên nhân tan vỡ, khẳng định không phải do người thứ 3

 Thanh Đào khẳng định lý do khiến cô và chồng cũ chia tay không phải do người thứ ba

Như báo giao thông đưa tin, thời gian gần đây, đám cưới của đại gia Thắng Ngô (SN 1975, còn được biết đến với cái tên "Vua cá Koi” Việt Nam) và ca sĩ Hà Thanh Xuân (1988) trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận.

Nguyên nhân đến từ việc netizen phát hiện cách đây 2 năm, đại gia Thắng Ngô vẫn còn xuất hiện trên một chương trình truyền hình nói nhiều lời "ngôn tình", bày tỏ sự cảm kích trước những gì mà người vợ cũ đã hy sinh. Nhưng hiện Thắng Ngô đã sánh đôi bên người vợ mới kém 13 tuổi.

Trước áp lực dư luận, cả Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đều âm thầm khóa chế độ bình luận công khai, không đưa ra bất cứ lời giải thích nào trên mạng xã hội Tuy nhiên, vì những lời đồn thổi ngày càng lan rộng, có chiều hướng lệch lạc nên cuối cùng “vua cá Koi” đã phải lên tiếng.

Vợ cũ Vua cá Koi tiết lộ nguyên nhân tan vỡ, khẳng định không phải do người thứ 3

Đám cưới của đại gia Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận

Cụ thể, chia sẻ trong cuộc trò chuyện với luật sư Trần Quốc Dũ, Thắng Ngô khẳng định Hà Thanh Xuân không phải “tiểu tam” như lời đồn. Để chứng minh, vị doanh nhân đưa ra tin nhắn làm việc với luật sư về việc ly hôn vợ cũ từ 25/2/2021.

Bên cạnh đó, Thắng Ngô cũng công khai tin nhắn của một người chị thân thiết, có ý muốn mai mối anh với ca sĩ Hà Thanh Xuân vào ngày 23/5/2021. Nghĩa là sau 3 tháng anh ly hôn vợ anh và ca sĩ Hà Thanh Xuân mới bắt đầu quen nhau.

Ngoài việc lấy lại danh dự cho bà xã Hà Thanh Xuân. Đại gia Thắng Ngô nhấn mạnh bản thân chưa bao giờ có ý định vô trách nhiệm với vợ cũ và con. Ngoài chu cấp hàng tháng, trang trại cá Koi là tâm huyết, thành quả lao động do mình gây dựng nhưng Thắng Ngô không ngại ngần để chị Thanh Đào đứng tên vận hành.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại