Thứ sáu, 24/05/2024 | 14:52
RSS

Hòa Minzy nói gì khi khóc nhiều gây khó chịu ở 'Sao nhập ngũ'?

Thứ ba, 10/05/2022, 07:15 (GMT+7)

Bị khán giả góp ý, nhắc nhở, Hòa Minzy đã lên tiếng giải thích lý do khi dễ xúc động ở Sao nhập ngũ.

Sự kiện:
Hòa Minzy

Trong chương trình Sao nhập ngũ, Hòa Minzy luôn thể hiện sự dễ xúc động, rơi nước mắt vì nhớ con trai. Điển hình trong tập 10 vừa phát sóng, nữ ca sĩ khóc nấc vì nhớ con khi Cara Phươn hát tặng bài "Ước mơ của mẹ" dành tặng các chiến sĩ trong giờ giải lao. Đây không phải lần đầu cô thể hiện nỗi nhớ con trong chương trình.

Hòa Minzy nói gì khi khóc nhiều gây khó chịu ở Sao nhập ngũ?

Hòa Minzy khóc nấc vì nhớ con.

Trước đó, Hòa Minzy cũng bật khóc và chia sẻ lý do thấy nhớ con. Việc Hòa Minzy liên tục thể hiện sự dễ xúc động gây ra nhiều tranh cãi.

Bị khán giả góp ý, nhắc nhở, Hòa Minzy đã lên tiếng giải thích lý do khi dễ xúc động ở Sao nhập ngũ. “Em biết có nhiều quý vị khó chịu như vậy nhưng em thực sự rất dễ xúc động. Bình thường hay cười nói nhưng chỉ cần đúng khoảnh khắc là nước mắt sẽ rơi… Là con người của em thế, mong mọi người hiểu cho em nhé. Ủng hộ Sao Nhập Ngũ 2022 nhé ạ", Hòa Minzy viết trên trang cá nhân.

Ở phần bình luận, nữ ca sĩ giải thích thêm: “Có thể là do đã trải qua quá nhiều drama trong sự nghiệp! Có những lúc tưởng chừng vươn lên cao rồi lại bị dìm xuống tận đáy. Nên để trở lại được sự yêu quý của mọi người người như ngày hôm nay em đã phải rất cố gắng và tất nhiên luôn sợ bị quay lại quãng thời gian khó khăn ấy. Luôn sợ sự đánh giá và mong cầu sự ghi nhận! Và đặc biệt sau khi làm mẹ, em nhạy cảm và mau nước mắt hơn rất nhiều! Cũng không ngờ có nhiều người bị giống em vậy ạ. Mọi người cố lên nhé, chúc cả nhà luôn hạnh phúc".

Dưới bài viết của Hòa Minzy, nhiều đồng nghiệp, khán giả để lại bình luận an ủi nữ ca sĩ.Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết: “Anh nghĩ mình cứ là mình và sống thật với cảm xúc của mình thôi em à. Ai đồng cảm họ sẽ hiểu và thương em hơn thôi. Còn ai không hiểu mình làm gì họ cũng sẽ khắt khe và bắt bẻ. Vậy nên hãy cứ là em nha cô bé nhiều năng lượng".

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại