Thứ tư, 18/05/2022 | 21:44
RSS

Đông Nhi 'quay xe' xin lỗi về ồn ào với fan, Ông Cao Thắng nhận trách nhiệm

Thứ bảy, 14/05/2022, 07:25 (GMT+7)

Rạng sáng ngày 14/5, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân về ồn ào “cướp” kênh YouTube của fan gây xôn xao mạng xã hội suốt mấy ngày nay.

Đông Nhi quay xe xin lỗi về ồn ào với fan, Ông Cao Thắng nhận trách nhiệm

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Rạng sáng ngày 14/5, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều đã có phản hồi trên trang cá nhân trước tranh cãi đang ngày càng lớn và lan rộng liên quan đến vụ ồn ào của nữ ca sĩ Đông Nhi với fan. Cả hai đều xin lỗi người hâm mộ và khẳng định sẽ khắc phụ sai sót, cải thiện cũng như sẽ lắng nghe nhiều hơn sau sự việc lần này.

Theo đó, Đông Nhi cho biết mình viết status cũ trong lúc mất bình tĩnh và khi tỉnh táo lại thì nhận ra những lời nói của mình đã gây tổn thương, dẫn đến hiểu lầm với những người yêu quý mình. Nữ ca sĩ khẳng định luôn xem fan là gia đình thứ 2 và không bao giờ muốn quay lưng với khán giả. 

"Hai ngày qua, sau khi đăng status đó, Nhi đã không ngủ được và suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ đã và đang diễn ra xung quanh mình. Thực ra, làm nghề bao năm, Nhi chưa bao giờ để xảy ra những ồn ào vì hơn ai hết, Nhi chưa bao giờ muốn đi lên theo con đường scandal. Vì vậy, với vụ việc xảy ra lần này, trước tiên, Nhi xin chân thành xin lỗi vì câu chuyện cá nhân - nội bộ cty - và FC của mình đã làm phiền đến những người không muốn thấy điều tiêu cực trên mạng xã hội

Sau khi đọc lại status đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có những lời nói gây tổn thương, và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra.

Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó.

Với Nhi, fan cũng là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình thì có lúc ấm êm, có lúc “cơm không lành canh ko ngọt”, buồn nhiều khi Nhi chưa thể thay đổi được những điều mà các bạn mong muốn, các bạn giận Nhi, Nhi giận các bạn, và rồi chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng đã biết…thật đau lòng và lúc đó Nhi cũng không biết phải làm sao.", Đông Nhi chia sẻ trên Trang cá nhân.

Đông Nhi quay xe xin lỗi về ồn ào với fan, Ông Cao Thắng nhận trách nhiệm

Đông Nhi quay xe xin lỗi về ồn ào với fan, Ông Cao Thắng nhận trách nhiệm

Đông Nhi khẳng định luôn xem fan là gia đình thứ 2 và không bao giờ muốn quay lưng với khán giả. Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, Đông Nhi vẫn giữ hy vọng người hâm mộ dành sự tôn trọng đối với ekip và cho biết sẽ cầu thị, lắng nghe để cùng ekip sửa đổi. Đông Nhi khẳng định sẽ không xoá bài đăng cũ vì cho rằng mình phải chịu trách nhiệm với những phát ngôn của mình.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Nhưng thật sự, với Nhi, Nhi là người luôn quan trọng lễ nghĩa, Nhi luôn muốn dành cho mọi người sự tôn trọng nhất định, vì mỗi ai trong chúng ta cũng đều có những giá trị của riêng mình, cũng cần được tôn trọng như nhau. Và Nhi luôn muốn xây dựng điều đó trong chính ngôi nhà thứ hai của mình. Nhi thật sự không ủng hộ cho những điều ngược lại, nó không đúng với tính cách và con người của Nhi, người mà các bạn đã thương hoặc từng thương.

Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ekip của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi. Nhi sẽ lắng nghe, cầu thị vì dĩ nhiên, Nhi muốn mình sẽ đi lên và luôn mới mẻ hơn. Sự máu lửa, nhiệt huyết với công việc vẫn luôn rực cháy trong Nhi, Nhi đã từng nói, các bạn dành cho Nhi thanh xuân, cho Nhi tình yêu, Nhi sẽ luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để trở nên hoàn thiện bản thân mình hơn, để các bạn có thể tự hào về Nhi, người mà các bạn đã luôn đặt niềm tin.

Nhưng mong mọi người cũng hiểu cho Nhi, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau của đời người. Đối với các bạn, một Đông Nhi mà các bạn mong muốn có lẽ thời gian này là chưa phải, nhưng hãy cho Nhi thêm thời gian vì mọi kế hoạch phía trước vẫn còn ở đó. Và thật sự trong khoảng thời gian này, được cháy với âm nhạc bên các bạn, được cống hiến, là Vợ, là Mẹ, được sống bình yên đã là quá hạnh phúc.

Về vụ việc cá nhân giữa Nhi và những người liên quan đến câu chuyện kênh youtube FC, Nhi xin phép sẽ giải quyết nội bộ và hy vọng mọi tranh cãi sẽ dừng lại ở đây. Nhưng chị cũng muốn gửi lời xin lỗi đến Quân của Tomorrow Pink Ruby, Huy và tất cả các em vì những câu chữ lúc nóng vội của chị đã thật sự làm tổn thương đến tình cảm chân thành mà các em dành cho chị.

Nhi sẽ không xoá bài đăng cũ, vì Nhi biết Nhi sẽ phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã phát ngôn, nhưng Nhi xin phép được ẩn nó đi vì có lẽ fan Nhi không ai muốn đọc lại những câu nói đó, và Nhi cũng không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội, nhưng Nhi vẫn sẽ giữ lại để xem như đây là một bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề của mình."

Đông Nhi quay xe xin lỗi về ồn ào với fan, Ông Cao Thắng nhận trách nhiệm

Đông Nhi vẫn giữ hy vọng người hâm mộ dành sự tôn trọng đối với ekip và cho biết sẽ cầu thị, lắng nghe để cùng ekip sửa đổi. Ảnh chụp màn hình

Còn Ông Cao Thắng, với tư cách là người đứng đầu công ty quản lý của Đông Nhi hiện tại, anh khẳng định mình là người cần phải chịu trách nhiệm khi để tranh cãi vượt ngoài tầm kiểm soát. Ông Cao Thắng cho biết, thời gian tới sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, đồng thời cải thiện hơn và lắng nghe mọi người nhiều hơn.

“Những ngày qua, Thắng đã dành thời gian để chiêm nghiệm về sự việc lần này. Với tư cách là người đứng đầu của 6SE, Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát , mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này. Thắng và những người đồng hành cùng Nhi chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, cải thiện hơn và lắng nghe nhiều hơn. Một lần nữa, xin lỗi mọi người rất nhiều!” Ông Cao Thắng viết trên trang cá nhân.

Đông Nhi quay xe xin lỗi về ồn ào với fan, Ông Cao Thắng nhận trách nhiệm

Ông Cao Thắng khẳng định mình là người cần phải chịu trách nhiệm khi để mọi chuyện đi quá xa. Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, lời xin lỗi từ đôi vợ chồng quyền lực không được phần đông người hâm mộ chấp nhận. Nhiều người cho rằng việc đăng tải phản hồi mới nhất của tranh cãi vào lúc rạng sáng cho thấy cả hai chỉ đang “xin lỗi cho có” để cố gắng xoa dịu cơn giận của dư luận hơn là thật sự thấy có lỗi với fan. Hiện màn đáp trả gay gắt của Đông Nhi dành cho fan vẫn đang là chủ đề được cư dân mạng quan tâm.

Những ngày vừa qua, sự việc giữa ê-kíp Đông Nhi và người hâm mộ trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội. Cụ thể, nguồn cơn sự việc bắt đầu từ hành động lấy lại quyền làm chủ kênh YouTube do một fan quản lý mà không có sự đồng ý của người này. Nhiều người hâm mộ không đồng tình với cách hành xử này của ekip và cho rằng đây là một thái độ thiếu chuyên nghiệp, xem thường sự yêu thương, trân trọng và công sức mà các fan trong FC đã bỏ ra để ủng hộ Đông Nhi.

Cụ thể, theo Dân Việt, trước đó, một người tự xưng là admin kênh YouTube FC Đông Nhi đăng bài viết dài bày tỏ sự bức xúc về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ê-kíp nữ ca sĩ. Theo đó, người này đã xin phép công ty quản lý của Đông Nhi về việc lập kênh YouTube để hoạt động kèm theo thỏa thuận kênh sẽ thuộc quyền sở hữu của công ty.

Tuy nhiên, người này bất ngờ bị mất quyền truy cập vào kênh. Điều khiến người này bức xúc là việc ê-kíp quyết định dừng hoạt động kênh YouTube FC Đông Nhi.

"Đây là công việc không lương duy nhất mà mình muốn làm vì mình là fan của chị Nhi. Mình yêu thích và muốn làm điều này bởi nó cũng là một cách làm nền tảng cho chị. Tuy nhiên, công ty đã đạp đổ mọi công sức xây dựng kênh của mình chỉ với một lý do "vì kênh FC làm tốt". Mình thật sự cần một lý do chính đáng hơn", người tự xưng là admin kênh YouTube FC Đông Nhi chia sẻ.

Ngay sau đó, đại diện ê-kíp Đông Nhi lên tiếng giải thích: "Kênh đó thuộc quyền sở hữu của công ty và công ty đang muốn quản lý lại nội dung thôi, không có gì nghiêm trọng". Tuy nhiên, lời giải thích của đại diện nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục "fan ruột" này.

Đông Nhi quay xe xin lỗi về ồn ào với fan, Ông Cao Thắng nhận trách nhiệm

Theo VietNamnet, tối 12/5, Đông Nhi đã lên tiếng bảo vệ ekip và cho rằng “một vài thành phần xấu” trong tập thể FC đã gây chia rẽ nội bộ, chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ ekip của mình. Đông Nhi cho biết, từ trước đến nay, cô chưa bao giờ ủng hộ fan dùng những từ ngữ để chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ người khác.

Tuy nhiên, hiện tại, một bộ phận fan đã làm điều đó với cô và những người này đã làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho FC Đông Nhi. Đông Nhi khẳng định, các thành viên trong FC Đông Nhi đều văn minh và dễ thương, không mang văn hóa tiêu cực đến cộng đồng.

"Đừng nghĩ tôi thay đổi, chính các bạn đã làm cho tôi sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội. Vậy là yêu thương sao? Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ê-kíp của tôi, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ê-kíp sai và các bạn đúng. Nhưng nếu không thật sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng bình luận.

Thay đổi? Tôi phải thay đổi mình theo ý kiến đóng góp của hàng trăm, hàng nghìn người? Vậy tôi có còn là Đông Nhi không? Hay là một người suốt ngày cứ vất vả chạy theo cái mà mỗi người tự cho rằng ý kiến của mình là nhất, để làm hài lòng đám đông?", Đông Nhi thẳng thắn chia sẻ.

Đề cập đến sự việc gây tranh cãi những ngày qua, Đông Nhi khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ban đầu thuộc về công ty quản lý, không có chuyện cướp đoạt. Đông Nhi nhấn mạnh: "Công ty chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?".

Tâm thư của Đông Nhi như 'giọt nước làm tràn ly', khiến sự phẫn nộ của fan lên đến đỉnh điểm. Hàng loạt 'fan ruột', 'fan cứng' lâu năm cho biết họ sẽ 'thoát fan' sau lần tranh cãi này và nhận được sự đồng tình lớn từ netizen thông qua lượt tương tác lên đến hàng nghìn.

Nhưng chưa dừng lại đó, Đông Nhi đã và đang trở thành tâm điểm tranh cãi trên MXH suốt 1 ngày dài vừa qua. Vô số tin đồn, scandal cũ được 'đào' lại, câu chuyện từ thiện miền Trung bị mang ra soi mói, thậm chí đến cả màn hợp tác của Đông Nhi với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng vấp phải sự phản đối gay gắt từ cộng đồng mạng.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại