Thứ bảy, 29/01/2022 | 21:21
RSS

Kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Đông Nhi gửi lời ngọt ngào đến Ông Cao Thắng

Thứ hai, 09/11/2020, 12:08 (GMT+7)

Tròn một năm kể từ khi kết hôn, Đông Nhi đã có những chia sẻ bồi hồi và xúc động cho ông xã của mình đồng thời tiết lộ tên thật của công chúa nhỏ.

Sự kiện:
Đông Nhi

Đông Nhi - Ông Cao Thắng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi chào đón con đầu lòng. Cô công chúa nhỏ của cả hai sinh ra khỏe mạnh và đã được đưa về nhà chăm sóc.


Đông Nhi đăng ảnh khoe cận mặt con gái trong kỉ niệm một năm ngày cưới

Hôm nay, 9/11/2020, tròn 1 năm kể từ ngày Đông Nhi và Ông Cao Thắng nên duyên vợ chồng. Trên trang cá nhân, giọng ca Giả vờ say đăng tải bức ảnh gia đình nhỏ đầy hạnh phúc. Tuy chỉ là ảnh trắng đen nhưng khoảnh khắc hai vợ chồng cùng bế con nhỏ, hướng ánh nhìn và cả tình yêu về con làm người hâm mộ cũng cảm nhận được sự ấm áp trong gia đình của cô.

Đông Nhi viết: "Đã 1 năm rồi kể từ ngày em mặc chiếc váy cưới màu trắng tiến về phía anh... nắm tay anh... hứa hẹn cùng anh đi hết đoạn đường đời này... Chưa bao giờ em ngừng yêu và tự hào về anh... Được cùng chồng chăm sóc con yêu mỗi ngày chính là niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất mà không một ngôn từ nào diễn tả được...”.

Bên cạnh đó, Đông Nhi cũng đã hé lộ tên thật của con gái vừa chào đời hơn một tuần. Ai cũng đã biết cô bé có tên tiếng Anh là Winnie với ý nghĩa "là em bé hạnh phúc, mềm mại, dịu dàng mà ba mẹ dành cho con" (Đông Nhi từng chia sẻ). Còn tên tiếng Việt của cô bé sẽ là Ông Yên Nhi, "một cô gái màu hồng tươi sáng điểm tô thêm cho cuộc sống từ đây về sau của ba mẹ".

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự chú ý từ dân mạng. Không ít bình luận đều khen ngợi tên con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng quá ý nghĩa và đẹp đẽ, về cả mặt chữ lẫn mặt nghĩa. Và người hâm mộ cũng chúc cô bé sẽ mau ăn chóng lớn, xinh đẹp như mẹ, giỏi giang như ba, cũng như hội tụ những điểm tốt trong tính cách của ba mẹ mình.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN