Thứ hai, 02/08/2021 | 23:24
RSS

"Phù thuỷ trang điểm" Minh Lộc qua đời, Đặng Thu Thảo, Đông Nhi... xót xa xin lỗi

Thứ tư, 10/03/2021, 07:33 (GMT+7)

Đông Nhi, Đặng Thu Thảo rất đau lòng trước thông tin người anh thân thiết, NTK Phan Minh Lộc đột ngột qua đời ở tuổi 35.

Tối ngày 9/3, NTK Linh San xót xa đăng tải trên trang cá nhân, thông báo về chuyện "phù thủy trang điểm", chuyên gia trang điểm đình đám Phan Minh Lộc đã qua đời. "R.I.P em Phan Minh Lộc. Người em mà chị luôn yêu mến. Không lời nào nói hết được sự hụt hẫng của chị lúc này. Yên nghỉ em nhé". Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến anh đột ngột mất ở độ tuổi 35.


NTK Linh San báo tin NTK Phan Minh Lộc đã qua đời.

Thông tin chuyên gia trang điểm được yêu mến qua đời đã khiến rất nhiều người bàng hoàng. Phan Minh Lộc là một trong những chuyên gia make up nổi tiếng và được nhiều ngôi sao showbiz Việt tin tưởng. Anh từng là người trang điểm chính cho hàng loạt Mỹ nhân nổi tiếng như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, nhã phương Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Phương Vy, Thu Thủy, Ốc Thanh Vân, Hoa hậu Diễm Hương, Bảo Anh...

Trước sự ra đi đột ngột của NTK Phan Minh Lộc, Đông Nhi, Đặng Thu Thảo, nữ diễn viên Thúy Diễm, Lâm Khánh Chi và rất nhiều sao Việt đã bày tỏ sự thương tiếc, xót xa của mình. Trên trang cá nhân, nhiều ngôi sao loạt gửi lời xin lỗi đến anh. Dưới bài đăng, rất nhiều khán giả cũng liên tục an ủi cả hai.


Đông Nhi gửi lời xin lỗi đến Phan Minh Lộc sau sự ra đi đột ngột của anh


Đặng Thu Thảo cũng xin lỗi Phan Minh Lộc.


Nhã Phương bàng hoàng, không thể tin trước sự thật người anh thân thiết đã ra đi.


Diễn viên Thân Thúy Hà xót xa trước sự ra đi của NTK Minh Lộc.

Phan Minh Lộc sinh năm 1986, vào nghề từ năm 17 tuổi. Giúp các ngôi sao tỏa sáng với công việc ở hậu trường, song tên tuổi Phan Minh Lộc vẫn được rất nhiều khán giả biết đến. Trong cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019, Minh Lộc và ekip của mình đảm nhận vai trò trang điểm cho 60 thí sinh tại cuộc thi. Khi những bức hình beauty shoot của các người đẹp tham gia cuộc thi, không ít những lời khen ngợi cho layout make up.


Phan Minh Lộc xuất hiện bên nhiều ngôi sao với vai trò bậc thầy trang điểm.

Đinh Đang
Theo Dân Việt