Thứ hai, 19/04/2021 | 23:26
RSS

Hương Giang và Matt Liu đã “toang” sau 8 tháng hẹn hò?

Thứ ba, 09/03/2021, 20:30 (GMT+7)

Hương Giang và Matt Liu dính nghi án chia tay vì những động thái khá lạ trên mạng xã hội.

Hương Giang và Matt Liu chia tay?

Hoa hậu Hương Giang và Matt Liu hẹn hò khi ghi hình chương trình thực tế "Người ấy là ai" hồi giữa năm 2020. Matt Liu sinh năm 1994, người Singapore gốc Hoa, CEO một công ty tại Bình Dương.

Sau khi hẹn hò, Hương Giang và Matt Liu vướng không ít lùm xùm nhưng vẫn được coi là cặp đôi đẹp trong showbiz Việt. Vào những dịp đặc biệt, cặp đôi luôn chia sẻ những hình ảnh mặn nồng bên nhau khiến khán giả ghen tị.


Hương Giang và Matt Liu được coi là cặp đôi đẹp trong showbiz

Thế nhưng mới đây, Matt Liu gửi lời chúc ngọt ngào 8/3 đến mẹ và em gái nhưng không có mặt Hương Giang. Cụ thể, dòng trạng thái của nam doanh nhân được tạm dịch là: “Dành tặng cả ngày 8.3 cho gia đình tôi bởi đã hơn 1 năm kể từ lần cuối cùng chúng tôi gặp nhau. Chúc mừng ngày quốc tế Phụ nữ đến mẹ và em gái thân yêu".


Matt Liu đăng ảnh mẹ và em gái

Việc không hề nhắc đến Hương Giang trong vài tháng nay khiến cư dân mạng không khỏi hoài nghi về chuyện cặp đôi “đường ai nấy đi" sau 8 tháng hẹn hò.

Về phía Hương Giang, cô gần như không có động thái nào liên quan đến bạn trai vào dịp 8/3.

Trước đó, dân mạng cũng dấy lên tin đồn Hương Giang, Matt Liu chia tay vì dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Hương Giang: “Thành công hay thất bại, ở lại hay ra đi, tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng... buông".


Hương Giang chia sẻ ảnh tâm trạng

Matt Liu cũng khá lâu không đăng ảnh của Hương Giang mà chỉ đăng ảnh về những thú vui xa xỉ của mình. Cụ thể, một tấm thì đăng ảnh đi bọc carbon bảo vệ cho chiếc xe siêu sang. Mới đây nhất là đi chơi golf, một thú vui nhà giàu khác của anh chàng.


Tuy nhiên hiện tại cả Hương Giang và Matt Liu vẫn còn follow nhau trên Instagram. Vì vậy mà tính đến hiện tại, tất cả chỉ là đồn đoán của dân mạng mà thôi.

Thu Thu
Theo Gia Đình Việt Nam