Thứ tư, 07/06/2023 | 22:54
RSS

Việt Anh cùng vợ cũ tổ chức mừng sinh nhật con trai

Thứ hai, 07/03/2022, 07:13 (GMT+7)

Sau khi ly hôn, Việt Anh và vợ cũ - Hương Trần có mối quan hệ tốt đẹp. Cả hai cùng tổ chức sinh nhật cho con trai - bé Đậu Đậu.

Sự kiện:
Việt Anh

Ngày 6/3, Việt Anh đăng tải hình ảnh cùng vợ cũ - Hương Trần tổ chức sinh nhật cho con trai, bé Đậu Đậu. Việt Anh tâm sự, anh và vợ cũ đều đã có cuộc sống riêng nhưng cả hai vẫn là bạn bè và cùng đồng hành cùng con trai suốt cuộc đời.

Việt Anh hội ngộ vợ cũ, mừng sinh nhật con trai

Việt Anh hội ngộ vợ cũ, mừng sinh nhật con trai.

"Vậy là chàng trai của bố đã tròn 5 tuổi, đã sẵn sàng tâm thế để bước vào cuộc đời, hãy vững tin con trai nhé . Con sẽ luôn có đầy đủ sự quan tâm của gia đình.

Dù bố mẹ giờ đây đã có những cuộc sống riêng nhưng sẽ luôn là những người bạn tốt của nhau và đồng hành cùng con trên đường đời, để con không bao giờ cảm thấy lạc lõng hay cô đơn. Bố yêu con nhiều lắm", Việt Anh viết.

Trong khi đó, Hương Trần cũng chia sẻ cảm nhận khi con trai tròn 5 tuổi: "Chúc mừng sinh nhật Hoàng Khôi của bố mẹ. Một sinh nhật đầy ấm cúng đơn giản nhưng chứa đầy tình cảm của bố mẹ dành cho con.

Chàng trai của mẹ bây giờ đã lớn lắm rồi, chẳng mong gì hơn chỉ mong con luôn mạnh khỏe khôn lớn, và hiểu được giá trị của gia đình. Dù thế nào mẹ luôn cố gắng làm tất cả những gì có thể trong khả năng để con luôn được sống trong tình yêu thương của gia đình". 

Động thái của Việt Anh và vợ cũ khiến nhiều người hâm mộ thán phục vì cách ứng xử văn minh sau khi ly hôn. 

Việt Anh hội ngộ vợ cũ, mừng sinh nhật con trai

Việt Anh hội ngộ vợ cũ, mừng sinh nhật con trai

Nam diễn viên và vợ cũ ứng xử văn minh hậu ly hôn.

Việt Anh và Hương Trần - người vợ thứ 2 ly hôn vào năm 2019. Cặp đôi có một con chung. Thời điểm mới chia tay, hai người căng thẳng một thời gian. Tuy nhiên, sau khi giải quyết được các khúc mắc, nam diễn viên và vợ cũ quyết định trở thành bạn bè để cùng nhau nuôi dạy con trai. Cả hai cho biết, thời gian giúp họ bình tĩnh để hiểu những hạn chế của bản thân cũng như nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ.

"Giờ đây, chúng tôi là những người bạn thật sự, luôn mong những điều tốt đẹp nhất với nhau. Tôi biết rằng đây cũng là điều tốt đẹp với Đậu. Thay vì chứng kiến những lần cãi vã, căng thẳng của bố mẹ, con sẽ chỉ thấy những cuộc trò chuyện vui vẻ", Việt Anh từng chia sẻ.

Việt Anh hội ngộ vợ cũ, mừng sinh nhật con trai

Trước đó, vào tháng 9/2020, nam diễn viên Người phán xử và vợ cũ tổ chức tiệc kỷ niệm ly hôn để đánh dấu chặng đường mới trong mối quan hệ của cả hai sau một năm rưỡi ly hôn. Trở thành những người bạn, họ thoải mái trong cách ứng xử, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại