Thứ năm, 08/06/2023 | 02:06
RSS

Quỳnh Nga lên tiếng về tin đồn sắp tái hôn với Việt Anh

Thứ bảy, 04/12/2021, 08:35 (GMT+7)

Dù liên tục phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng Quỳnh Nga và Việt Anh vẫn được fan ghép đôi với nhau. Mới đây, cô còn bị nghi sắp tái hôn với nam diễn viên.

Quỳnh Nga và Việt Anh là một trong những cặp đôi liên tục bị ghép đôi với nhau. Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng nhiều fan vẫn tích cực "đẩy thuyền" cho cả hai vì thường xuyên xuất hiện bên nhau và bình luận "thả thính" cực tình tứ.

Mới đây, Quỳnh Nga chia sẻ đường link bài phỏng vấn mình trên trang cá nhân, với tiêu đề liên quan tới chuyện tái hôn.  Dưới phần bình luận, một tài khoản gây chú ý khi hỏi: "Chị lấy Việt Anh chứ gì, em biết thừa. Mà ông này lắm tài nhiều tật, bỏ đến mấy đời vợ rồi, chị cũng chưa chắc là vợ cuối của anh ta đâu. Yêu chơi thôi chị".

Quỳnh Nga lên tiếng về tin đồn sắp tái hôn với Việt Anh

Quỳnh Nga lên tiếng về tin đồn sắp tái hôn với Việt Anh

Bình luận của Quỳnh Nga làm rõ chuyện tái hôn. 

Trước câu nói của người này, Quỳnh Nga bèn đính chính tránh hiểu lầm: "Lại đọc tít mà không đọc trong bài viết gì rồi". Theo chia sẻ trong bài phỏng vấn, Quỳnh Nga cho biết hiện tại cô chưa nghĩ đến việc tái hôn. Sau 1 lần đổ vỡ hôn nhân, Quỳnh Nga không mong gì nhiều ở chồng tương lai, chỉ cần là người hoà hợp và yêu thương cô chân thành. 

Cùng chơi chung nhóm bạn thân, Quỳnh Nga và Việt Anh thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội Cả hai vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2020 sau khi hợp tác chung trong phim "Sinh tử". Năm lần bảy lượt vướng nghi vấn yêu đương, cả Việt Anh và Quỳnh Nga đều lên tiếng phủ nhận và khẳng định xem nhau là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Quỳnh Nga lên tiếng về tin đồn sắp tái hôn với Việt Anh

Quỳnh Nga và Việt Anh. 

Cuối tháng 6/2021, Quỳnh Nga từng nói về tin đồn tình cảm với Việt Anh, cho rằng cả 2 đang độc thân nên việc đến với nhau là điều có thể xảy ra. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi hiện tại độc thân. Như vậy cũng là câu trả lời cho mối quan hệ của tôi và anh Việt Anh rồi đấy. Nếu tương lai chúng tôi có yêu nhau thật thì đúng là bình thường mà. Nhưng đó vẫn chỉ là chuyện tương lai. Còn hiện tại, cứ để tự nhiên, nhiều khi mọi người chú ý quá khiến chúng tôi gặp nhau, đi chơi cùng nhóm bạn cũng thấy ngại". 

Trong bài phỏng vấn cuối năm 2020, Việt Anh cũng khẳng định không yêu Quỳnh Nga: "Sau hơn 1 năm tôi ly hôn, cả 2 vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ 3 hay không. Tôi nghĩ sau này, nếu tôi và Nga có đến với nhau, đó cũng là chuyện bình thường. Chúng tôi đều độc thân, không còn ràng buộc về pháp luật với người cũ. Tất nhiên, đó là tôi giả định trong tương lai. Hiện tại, tôi không yêu Quỳnh Nga".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại