Thứ bảy, 05/12/2020 | 14:23
RSS

Vợ cũ than một mình nuôi con vất vả, Việt Anh có động thái gây chú ý

Thứ hai, 09/11/2020, 09:59 (GMT+7)

Hương Trần tỏ ra mệt mỏi khi cho biết con hay ốm và việc phải nuôi con một mình khiến cô mệt mỏi. Lập tức Việt Anh đã an ủi động viên vợ cũ và bày cách chăm con cho cô.

Sự kiện:
Việt Anh

Sau khoảng thời gian giận dỗi và tố Việt Anh vô trách nhiệm bằng những dòng trạng thái "bóng gió" ẩn ý, Hương Trần đã dần bình tâm hơn. Mối quan hệ của cô và chồng cũ cũng được cải thiện đáng kể. Vào tháng 9 vừa qua, cả hai còn kỉ niệm một năm ly hôn và dành nhiều lời tốt đẹp cho nhau.

Vợ cũ than một mình nuôi con vất vả, Việt Anh liền có động thái gây chú ý

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hương Trần bất ngờ than thở chuyện nuôi con quá khó vì bé Đậu Đậu liên tục bị bệnh: "Con người ta tháng cùng lắm ốm 1 lần, con mình tuần chắc bị ốm tới 4 ngày là ít! Nghĩ nuôi 1 đứa sao cực thế. Tự dưng cảm thấy đuối, tự dưng cảm thấy ước gì có 1 người để nương tựa cho mẹ và con. 2 mẹ con ôm nhau đi viện thấy thương con, tủi thân quá".

Vợ cũ than một mình nuôi con vất vả, Việt Anh liền có động thái gây chú ý
Vợ cũ Việt Anh than vãn chuyện nuôi con nhỏ quá cực

Ngay dưới phần bình luận, Việt Anh đã an ủi vợ cũ: "Qua 3 tuổi sẽ đỡ hơn, em để ý đầu mùa thời tiết thay đổi, Đậu hay bị hô hấp. Nhớ giữ họng và mũi cho Đậu nhé". Khi Hương Trần chưa kịp phản ứng thì nhiều cư dân mạng đã vội hối Việt Anh về chăm con phụ vợ cũ. Anh cũng nhẹ nhàng nhấn "like" những bình luận đó thay vì trả lời.

Vợ cũ than một mình nuôi con vất vả, Việt Anh liền có động thái gây chú ý
Việt Anh lập tức có động thái an ủi vợ cũ

Hiện Đậu Đậu ở với mẹ, thỉnh thoảng cuối tuần được bố đưa đi chơi. Việt Anh và Hương Trần cùng trao đổi cách dạy con, chăm sóc bé. Việt Anh nói mong vợ tìm được người mới, bé Đậu Đậu sớm có em. Anh ví vợ là "thùng rượu vang được thu hoạch từ những vườn nho sau giông bão, hương vị rất ngon".

"Cô ấy đã thay đổi, là người phụ nữ tuyệt vời. Nhưng rất tiếc, cô ấy là Kim, tôi là Mộc, tính cách và suy nghĩ không cùng một đường, là hai đường song song. Chúng tôi sẽ không quay về với nhau vì biết đó là điều tốt nhất cho cả hai. Mỗi người sẽ tìm được hạnh phúc thật sự của đời mình", Việt Anh viết trên trang cá nhân.

Vợ cũ than một mình nuôi con vất vả, Việt Anh liền có động thái gây chú ý

Việt Anh và Hương Trần thông báo ly hôn hồi tháng 6 năm ngoái. Hai người đăng ký kết hôn từ năm 2015 nhưng chưa tổ chức đám cưới, sống thử ba năm. Hương Trần sinh năm 1989, kém Việt Anh chín tuổi.

Anh từng thừa nhận khoảng cách này gây ra một số hạn chế bởi vợ đôi khi cư xử chưa chín chắn trong khi anh ngày một khó tính. Diễn viên khen điểm cộng của Hương Trần là sự kiên nhẫn, là người ở bên anh lâu nhất. Trước đó, Việt Anh trải qua một đời vợ, có một bé gái sinh năm 2007, ly hôn năm 2010.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN