Thứ sáu, 19/08/2022 | 12:55
RSS

Vợ cũ Việt Anh đính chính về thông tin được bạn trai cầu hôn

Thứ năm, 03/09/2020, 14:44 (GMT+7)

Trước thông tin đã có người yêu và chuẩn bị lên xe hoa lần 2, vợ cũ Việt Anh là Hương Trần chính thức lên tiếng.

Sự kiện:
Việt Anh

Ngày hôm qua, Hương Trần - vợ cũ của diễn viên Việt Anh đăng tải hình ảnh xinh đẹp trong một nhà hàng sang trọng. Cô nàng còn chụp ảnh với bó hoa hồng lớn kèm theo lời chia sẻ: "Lễ mới được cầu hôn, không biết biết có nên nhận lời không".

Vợ cũ Việt Anh đính chính về thông tin được bạn trai cầu hôn

Bên dưới bài đăng của Hương Trần, nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến bà mẹ một con. Nhiều người cũng khuyên cô nên nhận lời cầu hôn, không nên bỏ lỡ cơ hội và người yêu thương mình thật lòng. Đặc biệt, nữ diễn viên Quế Vân - bạn thân của Hương Trần, cũng khuyên cô nhận lời cầu hôn. Đáp lại, Hương Trần đùa rằng: "nếu lỡ lần này coi như ế truyền kiếp".

Vợ cũ Việt Anh đính chính về thông tin được bạn trai cầu hôn
Hương Trần khẳng định hiện tại cô vẫn chưa có người yêu

Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ cho rằng Hương Trần đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới sau khi ly hôn với diễn viên Việt Anh.

Mới đây, Hương Trần đã chính thức lên tiếng giải thích. Cô cho biết chỉ vì muốn "sống ảo" nên mới viết về chuyện được cầu hôn để gây chú ý. Vợ cũ Việt Anh khẳng định hiện tại cô chưa có người yêu.

"Không dại gì hơn dại gì luôn ạ. Hôm đó là sinh nhật của 1 người bạn và em mượn hoa để chụp sống ảo thôi, chứ sự thật em chưa có người yêu đâu. Như này thì làm sao anh nào dám tán nữa. Đính chính vẫn đang ế, các anh cứ bắn tim đi em nhận hết", Hương Trần viết trên trang cá nhân.

Vợ cũ Việt Anh đính chính về thông tin được bạn trai cầu hôn

Hương Trần và Việt Anh từng là cặp đôi đẹp được nhiều người ngưỡng mộ. Sau khi kết hôn, cặp đôi có con trai tên là Đậu đậu (tên ở nhà). Tuy nhiên, giữa tháng 6/2019, Việt Anh công khai ly hôn bà xã kém tuổi sau gần 5 năm sống chung. Hậu công khai, cả hai vẫn thường xuyên xảy ra các lùm xùm về việc giành quyền nuôi con. Sau đó, Việt Anh quyết định vào Nam để thay đổi không gian sống và phát triển sự nghiệp, còn vợ cũ Hương Trần và con trai cũng dọn sang một ngôi nhà mới.

Vợ cũ Việt Anh đính chính về thông tin được bạn trai cầu hôn

Hiện tại, cặp đôi đã không còn tranh cãi trong việc giành quyền nuôi con. Việt Anh từng chia sẻ rằng cả hai đã thống nhất sẽ dành điều gì tốt nhất cho sự phát triển của con, để con không tổn thương vì bố mẹ xa nhau chứ không phải là dành riêng cho bản thân mình.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN