Thứ tư, 26/01/2022 | 15:35
RSS

Việt Anh công khai ảnh cận gương mặt sau 1 năm dao kéo

Thứ năm, 27/08/2020, 11:47 (GMT+7)

Tối qua, diễn viên Việt Anh đã công khai cận nhan sắc của mình sau 1 năm dao kéo, khiến cộng đồng mạng phải đổ dồn chú ý.

Sự kiện:
Việt Anh

Cách đây 1 năm, diễn viên Việt Anh từng khiến cộng đồng mạng và đông đảo người hâm mộ xôn xao khi bất ngờ công khai chuyện sang Hàn Quốc để tu sửa nhan sắc. Thời điểm đó, rất nhiều người "bất bình" trước quyết định này của nam diễn viên bởi vốn dĩ anh đã sở hữu diện mạo điển trai và đầy nam tính. Hậu dao kéo, Việt Anh tái xuất nhưng lại bị chê vì gương mặt đơ cứng, thiếu tự nhiên, thậm chí có phần nữ tính.

Việt Anh công khai ảnh cận gương mặt sau 1 năm dao kéo
Việt Anh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Trước đó, Việt Anh cũng đã phải viện dẫn một bài viết bênh vực việc phẫu thuật thẩm Mỹ của các nghệ sĩ thời gian qua. Nam diễn viên chia sẻ bài viết với dòng caption: "Mặc dù không biết bạn viết nhưng thấy cách suy nghĩ rất văn minh và con người. Không như một số con người nhưng lại là óc... à mà thôi. Nên những ai muốn mình hoàn thiện hơn một cách chính đáng thì cứ mạnh dạn và dũng cảm nhé".

Việt Anh công khai ảnh cận gương mặt sau 1 năm dao kéo
Việt Anh từng bị cộng đồng mạng chê vì gương mặt đơ cứng, thiếu tự nhiên, thậm chí có phần nữ tính

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh đã bất ngờ công khai ảnh cận gương mặt của mình. Bức ảnh ngay khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Việt Anh công khai ảnh cận gương mặt sau 1 năm dao kéo
Việt Anh khoe cận gương mặt sau 1 năm công khai phẫu thuật thẩm mỹ

Theo đó, có thể thấy, nhan sắc Việt Anh đã được cải thiện hơn rất nhiều so với thời gian đầu phẫu thuật. Cộng đồng mạng cho rằng các đường nét trên gương mặt nam diễn viên "Người phán xử" nay đã trở nên hài hoà hơn, không còn đơ cứng và thiếu tự nhiên như trước. Việt Anh trông cũng trổ mã hơn nhờ đường nét tự nhiên.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN