Thứ sáu, 23/10/2020 | 06:13
RSS

Vợ chồng diễn viên Cao Minh Đạt đi du lịch kỉ niệm 4 năm ngày cưới

Thứ ba, 13/10/2020, 14:54 (GMT+7)

Mới đây, vợ chồng Trúc Trương - Cao Minh Đạt đã có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau tại Nha Trang nhân kỉ niệm 4 năm ngày cưới.

Sự kiện:
Cao Minh Đạt

Ngày 16/10/2016 nam diễn viên Cao Minh Đạt và bà xã Trúc Trương chính thức về chung một nhà. Tuy nhiên những thông tin đám cưới của cặp đôi được giấu kín, mãi khi hình cưới được rò rỉ trên mạng xã hội đồng nghiệp, công chúng đều bất ngờ và gửi lời chúc đến nam diễn viên. Được biết, Trúc Trương kém hơn chồng 8 tuổi, không làm trong ngành giải trí mà hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh Tuy nhiên, cô cũng là người đứng sau để hỗ trợ ông xã trong nghệ thuật đóng phim.

Vợ chồng diễn viên Cao Minh Đạt đi du lịch kỉ niệm 4 năm ngày cưới
Diễn viên Cao Minh Đạt và vợ

Theo đó, Cao Minh Đạt cũng từng tiết lộ: "Vợ là người khéo léo, tâm lý, hiểu chồng và tính chất công việc của mình. Nên khi thấy Minh Đạt tiếp xúc với nhiều diễn viên nữ thì cô không hề ghen tuông mà thấu hiểu công việc hơn".

Vợ chồng diễn viên Cao Minh Đạt đi du lịch kỉ niệm 4 năm ngày cưới

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Cao Minh Đạt đã đăng tải loạt khoảnh khắc cùng bà xã kém 8 tuổi tận hưởng chuyến đi du lịch nhân kỷ niệm 4 năm ngày cưới khiến dân tình không khỏi chú ý. Cụ thể, anh viết: "Lãng mạn không cả nhà ơi, 4 năm ngày cưới của 2 vợ chồng. Căn phòng uyên ương của đôi ta".

Vợ chồng diễn viên Cao Minh Đạt đi du lịch kỉ niệm 4 năm ngày cướiVợ chồng diễn viên Cao Minh Đạt đi du lịch kỉ niệm 4 năm ngày cưới
Vợ chồng diễn viên Cao Minh Đạt đi du lịch kỉ niệm 4 năm ngày cưới​

Được biết, suốt thời gian qua Cao Minh Đạt đã phải dành rất nhiều thời gian ở phim trường và đi quay xa nhà cho nên đến hiện tại nam diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa mới rảnh rỗi để có thể đưa vợ đi du lịch “tận hưởng”. Tuy nhiên, do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh dẫn đến không thể đi nước ngoài, cặp đôi đã lựa chọn không gian biển Nha Trang là nơi kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Theo đó, vợ chồng Cao Minh Đạt đã diện đồ ton sur ton tình tứ ghi lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN