Thứ sáu, 30/10/2020 | 23:57
RSS

Gil Lê bất ngờ lộ ảnh mặt mộc chưa qua chỉnh sửa

Thứ ba, 13/10/2020, 14:15 (GMT+7)

Mới đây, hình ảnh mặt mộc, chưa qua chỉnh sửa của Gil Lê đã được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Gil Lê được mệnh danh là cô nàng đẹp trai nhất showbiz Việt vì gương mặt hoàn hảo và gu thời trang không chỗ chê. Bước ra từ cuộc thi Sáng bừng sức sống năm 2011 cùng với nhóm X5, Gil Lê hoạt động độc lập từ 2003 và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong showbiz Việt.

Gil Lê bất ngờ lộ ảnh mặt mộc chưa qua chỉnh sửa
Ca sĩ Gil Lê

Mới đây, trên mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền hai tấm ảnh của Gil Lê với tốc độ chóng mặt. Cụ thể, Gil Lê đã đăng tải lên trang cá nhân một tấm ảnh khá chỉn chu và xinh đẹp. Trong ảnh, Gil Lê khiến dân tình xuýt xoa với làn da mịn màng và những đường nét sắc sảo thường thấy của mình. Tuy nhiên, ngay sau đó một bức ảnh khác được cho là của Gil Lê trước khi trang điểm cũng như chỉnh sửa cũng được đăng tải. Theo đó, không khó để nhận ra, khi chưa makeup, Gil Lê sở hữu làn da xỉn và không đều màu. Phần quầng mắt cũng để lộ nhiều khuyết điểm.

Gil Lê bất ngờ lộ ảnh mặt mộc chưa qua chỉnh sửa

Gil Lê bất ngờ lộ ảnh mặt mộc chưa qua chỉnh sửa
Gil Lê bất ngờ lộ ảnh mặt mộc chưa qua chỉnh sửa​

Ngay sau khi 2 bức ảnh được đặt lên bàn cân so sánh, một số người bày tỏ sự thất vọng đối với nhan sắc của Gil Lê khi chưa qua trang điểm hay chỉnh sửa. Tuy nhiên, cũng có không ít người lên tiếng bảo vệ cô nàng thay vì hùa theo chê xấu: "Công nhận, gặp ở ngoài đẹp gấp mấy lần ảnh", "Gặp Gil ở ngoài đẹp muốn xỉu luôn á", "Gil nói bi bệnh mất ngủ mà, mỗi lần make up phải che quầng thâm dữ lắm. Mặt mộc vậy xấu gì, vẫn đẹp chán"..

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN