Thứ tư, 25/11/2020 | 20:23
RSS

Lộ thêm khoảnh khắc thân thiết của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh

Thứ ba, 26/05/2020, 06:27 (GMT+7)

Khoảnh khắc thân thiết của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh được cho là chụp trong chuyến đi du lịch cùng gia đình.

Khoảnh khắc thân thiết của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh được cho là chụp trong chuyến đi du lịch cùng gia đình.
Khoảnh khắc thân thiết của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh

Mới đây, cặp đôi tiếp tục lọt vào tầm chú ý của công chúng khi công khai xuất hiện chung một khung hình, kề sát cạnh nhau cực thân thiết. Không chỉ vậy, khoảnh khắc này còn được nhiều người cho là hình ảnh chụp trong chuyến du lịch cùng gia đình của cặp đôi, chứng minh mối quan hệ thân thiết với gia đình hai bên. 

Có thể nói, đây không phải lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh xuất hiện bên gia đình Gil Lê nhưng với tần suất thể hiện tình cảm liên tục như hiện tại, khán giả lại càng có căn cứ khẳng định mối quan hệ trên mức đồng nghiệp của cả hai là chính xác.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 9/2019. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau hoặc sử dụng trang phục giống nhau. Cư dân mạng phát hiện cặp sao đeo nhẫn đôi và dành những ký tự đặc biệt cho nhau trên mạng xã hội Gil Lê còn tháp tùng Hoàng Thùy Linh đến tập luyện cho lễ trao giải VTV Awards. Tuy nhiên, họ luôn giữ im lặng, từ chối bình luận về mối quan hệ này.

Trước khi vướng tin đồn hẹn hò với Gil Lê, Hoàng Thùy Linh công khai chuyện tình cảm với người mẫu Vĩnh Thụy. Sau hai năm hẹn hò, tháng 10/2018, cặp ca sĩ - người mẫu được cho là đã chia tay. Hai người ngừng chia sẻ hình ảnh của đối phương trên trang cá nhân. Vĩnh Thụy cũng đăng dòng tâm sự về cuộc sống độc thân. Hoàng Thùy Linh cũng được một người bạn chúc mừng vì có cuộc sống độc lập.

Trong khi đó, Gil Lê có thời gian dài được cho là hẹn hò với Chi Pu. Trong bữa tiệc cuối năm của Hoàng Thùy Linh hồi tháng 12/2019, Gil Lê cũng có mặt. Ca sĩ thậm chí mang hoa chúc mừng và có hành động thân mật với người yêu tin đồn.

Khoảnh khắc thân thiết của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh được cho là chụp trong chuyến đi du lịch cùng gia đình.
Gil Lê đi mua sắm cùng gia đình Hoàng Thùy Linh

Thời gian qua cả hai cũng rất chăm xuất hiện chung tại các buổi tiệc. Ngoài ra Gil Lê và Hoàng Thùy Linh còn vui vẻ đi mua sắm giữa ồn ào với Chi Pu..

 

Khải Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN