Thứ tư, 01/12/2021 | 00:43
RSS

Gil Lê vừa ra MV, Hoàng Thùy Linh có động thái ủng hộ đặc biệt

Thứ hai, 14/09/2020, 15:09 (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh chia sẻ trên trang cá nhân sản phẩm của Gil Lê với cách xưng hô vô cùng thân mật.

Trong Vbiz ngoài Gil Lê, Hoàng Thùy Linh còn chơi thân với một nhóm bạn gồm Minh Hằng, Khả Ngân... Họ thường xuyên tụ tập ăn uống hay đi du lịch chung. Mới đây, nữ ca sĩ "Để Mị nói cho mà nghe" đã cùng hội chị em ngồi "tám" và tụ tập ăn uống tại nhà mình. Trên story của Instagram mà Minh Hằng đăng tải, dân mạng nhanh chóng phát hiện ra Gil Lê ngồi lấp ló phía sau Hoàng Thùy Linh.

Gil Lê vừa ra MV, Hoàng Thuỳ Linh có động thái ủng hộ ngay và luôn

Gil Lê vừa ra MV, Hoàng Thuỳ Linh có động thái ủng hộ ngay và luôn
Minh Hằng để lộ hình ảnh Gil Lê ngồi lấp ló phía sau Hoàng Thùy Linh

Không dừng lại ở đó, cả hai lại tiếp tục gây "chấn động" khắp MXH khi công khai chung khung hình. Cụ thể, Gil Lê vừa cho ra mắt MV mới mang tên Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau. Nữ ca sĩ cùng Hoàng Thuỳ Linh và hội bạn thân thiết gồm Minh Hằng, Khả Ngân đếm ngược giờ ra sản phẩm.

Gil Lê vừa ra MV, Hoàng Thuỳ Linh có động thái ủng hộ ngay và luôn
Hoàng Thùy Linh ủng hộ sản phẩm của Gil Lê và còn gọi với cái tên thân mật là "bé Trúc"

Đồng thời, Hoàng Thùy Linh còn gọi Gil Lê bằng cái tên rất ngọt ngào là "bé Trúc" (Trúc là tên thật của Gil Lê). Với những động thái mới nhất, nhiều người mong rằng cả hai sẽ sớm công khai tình cảm. Động thái này cho thấy Hoàng Thuỳ Linh luôn đồng hành cùng người yêu tin đồn trong mọi sự kiện.

Gil Lê vừa ra MV, Hoàng Thuỳ Linh có động thái ủng hộ ngay và luôn

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đích thị là cặp đôi tin đồn nhận được rất nhiều bàn tán, quan tâm từ công chúng. Và dù lộ bằng chứng hẹn hò 7749 lần nhưng Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đến nay vẫn một mực giữ im lặng.

Đây không phải là lần đầu Gil Lê và Hoàng Thùy Linh xuất hiện cùng nhau, hay bị đồng nghiệp khui khoảnh khắc đi chung. Sau quãng thời gian vướng tin đồn giờ đây, cặp đôi cũng thoải mái hơn khi xuất hiện bên nhau trong ngày sinh nhật hay dịp đặc biệt.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN