Thứ năm, 29/10/2020 | 23:21
RSS

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh công khai xuất hiện đầy tình tứ

Thứ năm, 18/06/2020, 09:53 (GMT+7)

Thay vì né tránh, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh lại ngồi cạnh nhau tình tứ và vô tư tạo dáng trong một khung hình.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh công khai chung một khung ảnh tình tứ
Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh công khai xuất hiện chung một khung hình đầy tình tứ

Chuyện hẹn hò của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận nhưng cả hai liên tục để lộ bằng chứng cùng nhau đi du lịch xuất hiện trong các buổi tiệc ấm cúng của bạn bè và người thân... Fan cho rằng, hành động thực tế hơn là lời nói về chuyện tình này.

Mới đây, Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê vừa có cuộc gặp gỡ cùng hội bạn thân gồm: MC Vân Hugo, Vy Oanh, Khả Ngân. Đáng nói hơn cả là thay vì tránh né ngồi gần hay chụp ảnh cùng, cả hai lại ngồi cạnh nhau tình tứ và vô tư tạo dáng trong một khung hình.

Khoảnh khắc thân thiết, không ngại ngần của cặp đôi nhanh chóng được dân tình chia sẻ rần rần và vô cùng thích thú. Dường như tới thời điểm hiện tại, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đang dần muốn thừa nhận mối quan hệ "tình trong như đã mặt ngoài còn e" của mình.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh công khai chung một khung ảnh tình tứ

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh công khai chung một khung ảnh tình tứ
Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh tụ hội cùng bạn bè

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 9/2019. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau hoặc sử dụng trang phục giống nhau. Cư dân mạng phát hiện cặp sao đeo nhẫn đôi và dành những ký tự đặc biệt cho nhau trên mạng xã hội Gil Lê còn tháp tùng Hoàng Thùy Linh đến tập luyện cho lễ trao giải VTV Awards. Tuy nhiên, họ luôn giữ im lặng, từ chối bình luận về mối quan hệ này.

Trước khi vướng tin đồn hẹn hò với Gil Lê, Hoàng Thùy Linh công khai chuyện tình cảm với người mẫu Vĩnh Thụy. Sau hai năm hẹn hò, tháng 10/2018, cặp ca sĩ - người mẫu được cho là đã chia tay. Hai người ngừng chia sẻ hình ảnh của đối phương trên trang cá nhân. Vĩnh Thụy cũng đăng dòng tâm sự về cuộc sống độc thân. Hoàng Thùy Linh cũng được một người bạn chúc mừng vì có cuộc sống độc lập.

Trong khi đó, Gil Lê có thời gian dài được cho là hẹn hò với Chi Pu. Trong bữa tiệc cuối năm của Hoàng Thùy Linh hồi tháng 12/2019, Gil Lê cũng có mặt. Ca sĩ thậm chí mang hoa chúc mừng và có hành động thân mật với người yêu tin đồn.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN