Thứ bảy, 09/12/2023 | 13:12
RSS

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bị nghi ngờ sống chung một nhà

Thứ hai, 13/04/2020, 07:33 (GMT+7)

Trong clip mới nhất của Hoàng Thùy Linh, do góc máy, cô vô tình để bức tranh từng được Gil Lê khoe trên Instagram Story xuất hiện trong khung hình.


Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bị nghi ngờ đã về chung một nhà 

Mới đây, một bài đăng liên quan đến Hoàng Thùy Linh và Gil Lê thu hút sự chú ý của dư luận. Chủ nhân bài đăng khẳng định đã tận mắt trông thấy mẹ Gil Lê đi mua đồ nội thất cho con và người yêu tin đồn, và bà rất cưng chiều nữ ca sĩ. Người này viết: “Gil với Linh đi mua nhà rồi ạ. Hôm bữa, mới gặp đi mua đồ nội thất. Mẹ Gil cưng Linh thôi rồi, mua gì cũng nói là: Thôi, để hỏi coi bé Linh nó chịu không”.

Ít giờ sau, cộng đồng mạng lại phát hiện chi tiết rất đáng nghi ngờ. Cụ thể, trong clip chia sẻ với fan hâm mộ về hoạt động của bản thân trong chuỗi ngày cách ly toàn xã hội Hoàng Thùy Linh khoe không gian căn phòng cô tập vẽ và trưng bày các cúp giải thưởng, hình ảnh cá nhân.

Điều đáng chú ý, do góc quay, Hoàng Thùy Linh vô tình để một bức tranh lọt vào khung hình. Bức tranh này đã từng được Gil Lê khoe trên Instagram Story cách đây không lâu.

Cuối tháng 3/2020, bức ảnh hai cô gái bịt khẩu trang kín mít tại một cửa hàng lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Chủ nhân bức ảnh cho biết hai cô gái đó chính là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. Trong ảnh, hai người được cho là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đều mặc trang phục đơn giản, đeo khẩu trang cẩn thận để phòng chống dịch covid-19 và “ngụy trang” khi xuất hiện nơi đông người.

Hoàng Thùy Linh – Gil Lê vướng tin đồn bí mật hẹn hò từ tháng 9/2019. Họ thường âm thầm dành cho nhau sự quan tâm, chia sẻ trong công việc. Họ liên tục bị phát hiện diện đồ đôi, đi du lịch chung… Đầu năm 2020, giữa nghi vấn hẹn hò, Gil Lê đích thân đưa giọng ca “Để Mị nói cho mà nghe” đến một sự kiện lớn. Trước nhiều đồn đoán của dư luận, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vẫn giữ im lặng.

Mai Nhật
Theo Đời sống Plus/GĐVN