Thứ tư, 29/05/2024 | 02:26
RSS

Hoàng Thùy Linh nói gì sau khi giành 4 giải thưởng Âm nhạc Cống hiến?

Thứ tư, 25/03/2020, 14:54 (GMT+7)

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh chiến thắng tới 4/9 hạng mục – điều chưa từng có tiền lệ ở giải thưởng này.


Ca sĩ Hoàng Thùy Linh chiến thắng tới 4/9 hạng mục.

Ngày 25/3/2020, BTC giải Âm nhạc Cống hiến lần 15 - 2020 của Báo thể thao & Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) đã chính thức công bố kết quả bầu chọn. Theo đó, ca sĩ Hoàng Thùy Linh chiến thắng tới 4/9 hạng mục – điều chưa từng có tiền lệ ở giải thưởng này. Đó là Ca sĩ của năm, Album của năm (album Hoàng), Bài hát của năm và MV của năm (Để Mị nói cho mà nghe).

Sau khi giành 4 giải thưởng, Ca sĩ Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô không dám tin giấc mơ đã thành sự thật. "Tôi có cảm giác đây như một giấc mơ và tôi còn chưa dám tin đó là sự thật. Giải Âm nhạc Cống hiến là ước mơ của rất nhiều nghệ sĩ, trong đó có Hoàng Thùy Linh. Tôi đã theo dõi chặng đường đi của giải thưởng Âm nhạc Cống hiến trong nhiều năm và có những người đã đoạt giải mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Giờ lập được thành tích như vậy, tôi nghĩ tôi sẽ tự cho mình những phút giây hạnh phúc và tự hào. Tôi sẽ tận hưởng một chút vì… giấc mơ đã thành sự thật.

Trong quá trình sản xuất album Hoàng cũng như ca khúc Để Mị nói cho mà nghe thì tôi cũng như đồng đội của mình rất hồn nhiên, mọi người muốn mang màu sắc tươi trẻ nhưng vẫn mang hơi thở thời đại vào trong tác phẩm. Được khán giả đón nhận là niềm hạnh phúc vô cùng với một người làm nghề, không chỉ riêng tôi mà cả ê-kíp đứng sau tạo nên thành công, hạnh phúc như lúc này.

Lúc này, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới bố mẹ của mình - những người định hướng, giúp tôi bước những bước đầu tiên vào nghề. Sự định hướng đấy khiến tôi đam mê và yêu nghệ thuật từ lúc nào mà không biết", Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ thêm: "Ngày biểu diễn ca khúc Bánh trôi nước trên sân khấu Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến cách đây mấy năm, tôi đã tưởng tượng ra cảnh một ngày nào đó tôi được cầm trên tay chiếc cúp. Tôi đã nỗ lực cho ước mơ đó và giờ đã thành sự thật, đây là món quà rất lớn với tôi.

Tôi từng suy nghĩ rất nhiều về hai chữ “cống hiến”, năm nay giải thưởng trao cho nhiều gương mặt trẻ, ghi nhận sự nỗ lực của họ chứng tỏ Ban tổ chức đã theo dõi sát sao thị trường âm nhạc. Đó là điều đáng tự hào”.

Kết quả bầu chọn giải Âm nhạc Cống hiến lần 15-2020

1. Nhà sản xuất của năm: Nhóm DTAP (Thịnh Kainz - Kata Trần - Tùng Cedrus). 
2. Music video của năm: Để Mị nói cho mà nghe (Thể hiện: Hoàng Thùy Linh; ĐD: Nhu Đặng; Sáng tác: Thịnh Kainz - Kata Trần). 
3. Bài hát của năm: Để Mị nói cho mà nghe (Sáng tác: Thịnh Kainz - Kata Trần; 
Thể hiện: Hoàng Thùy Linh).
4. Nghệ sĩ mới của năm: Amee.
5. Album của năm: Hoàng (Thể hiện: Hoàng Thùy Linh; Sáng tác: Thịnh Kainz - Kata Trần).
6. Chuỗi chương trình của năm: Lễ hội âm nhạc TP.HCM - Hò dô 2019 (Sở VH,TT TP.HCM).
7. Chương trình của năm: Trở về (Tân Nhàn).
8. Nhạc sĩ của năm: Phan Mạnh Quỳnh.
9. Ca sĩ của năm: Hoàng Thùy Linh.

 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN