Thứ tư, 20/01/2021 | 17:17
RSS

Thấy người dân miền Trung đau đớn tìm thân nhân, Thanh Bình chạnh lòng nhớ người mẹ quá cố

Thứ ba, 13/10/2020, 12:17 (GMT+7)

Thanh Bình đã có những chia sẻ xúc động ngay sau khi nam diễn viên nhìn thấy một đoạn video ghi lại cảnh người dân miền Trung đau đớn tìm thân nhân trước thiên tai.

Sự kiện:
Thanh Bình

Lũ lụt - thiên tai ở miền Trung cũng giống như một cuộc chiến tranh. Nó bắt đầu và kết thúc cùng sự tan vỡ, đau thương và mất mát… Nỗi đau ấy, chẳng có gì đong đếm nổi. Hình ảnh hàng nghìn ngôi nhà bị nhấn chìm trong biển nước, hình ảnh người dân đau đớn tìm thân nhân... đã khiến cho bao người không cầm được nước mắt.

Thấy người dân miền Trung đau đớn tìm thân nhân
Người dân miền Trung đang phải "gồng mình" lên để chống trọi với thiên tai

Mới đây, khi xem được một đoạn video ghi lại cảnh người dân nơi miền Trung đang vô vọng, đau đớn tìm thân nhân trước thiên tai, nam diễn viên Thanh Bình cũng đã không khỏi chạnh lòng khi nhớ về người mẹ quá cố.

Cụ thể, anh viết trên trang cá nhân: "Xem clip anh thanh niên đau đớn kêu gào tìm vợ giữa giông bão, lòng Bình thắt lại. Bình nhớ lại buổi chiều định mệnh ấy, Bình cũng vật vã như vậy khi nhận tin mẹ Bình mất. Ba mẹ Bình là người con miền Trung thân yêu, miền Trung năm nào cũng gánh chịu những cơn bão lớn nhỏ khác nhau, bởi vậy người miền Trung lúc nào cũng mạnh mẽ và đoàn kết yêu thương".

Thấy người dân miền Trung đau đớn tìm thân nhân, Thanh Bình chạnh lòng nhớ người mẹ quá cố
Thấy người dân miền Trung đau đớn tìm thân nhân, Thanh Bình chạnh lòng nhớ người mẹ quá cố​

Bên cạnh đó, chồng cũ của Ngọc Lan cũng cầu mong sự bình an sẽ tới với nơi miền Trung thân yêu: "Nghe nói sắp tới bão lại chồng bão, chúng ta lại chuẩn bị chung tay cùng nhau hỗ trợ, giúp đỡ anh em miền Trung ruột thịt nhé! Rồi giờ tới nhỏ em gái, trước khi bão vài ngày có xin đi Huế chơi tầm hơn 1 tuần rồi về, vậy mà vừa đi được ngày là báo tin ngoài đó giông gió ngập hết rồi, nên không biết có bay về Sài Gòn được không nữa. Cầu mong sự bình an cho tất cả chúng ta!".

Thấy người dân miền Trung đau đớn tìm thân nhân, Thanh Bình chạnh lòng nhớ người mẹ quá cố
Thanh Bình chia sẻ hình ảnh di chuyển của bão những ngày tới

Được biết, đứng trước những khó khăn về thiên tai, không gì cấp thiết hơn việc mọi người cùng nhau chung tay ủng hộ đến vùng tâm bão. Theo đó, nhiều sao Việt ngoài việc chủ động đóng góp số tiền lớn thì cũng đã đứng ra gây quỹ, kêu gọi quyên góp cho miền Trung ruột thịt như Thủy Tiên, vợ chồng Lý Hải...

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN