Thứ sáu, 14/06/2024 | 20:04
RSS

Vợ các cầu thủ Brazil xấu số trong tai nạn máy bay quyết định góp gạo thổi cơm chung

Chủ nhật, 04/12/2016, 07:21 (GMT+7)

Những người vợ của các thành viên xấu số của đội bóng Chapecoense, Brazil thiệt mạng trong vụ máy bay rơi tại Colombia đã có quyết định đặc biệt nhằm giúp nhau xoa dịu nỗi đau.

Sự kiện:

Vợ của các cầu thủ thiệt mạng trong vụ máy bay chở đội bóng Chapecoense (Brazil) rơi ở Colombia hôm 28/11 đang có ý định sẽ chuyển về sống chung một nhà để an ủi lẫn nhau, cùng vượt qua mất mát.

Theo Dailymail, Rosangela Loureiro, vợ của tiền vệ tiền vệ Cleber Santana của đội bóng Chapecoense thiệt mạng trong vụ rơi máy bay ở Colombia tối 28/11, cho biết sự ra đi của chồng là một mất mát cực lớn với gia đình cô.

Anh ấy là tất cả đối với chúng tôi. Anh ấy là một nửa của tôi, là tất cả những gì tôi biết. Tất cả những gì tôi học được đều là từ anh ấy. Anh ấy đã làm cho tôi trưởng thành hơn và mạnh mẽ như ngày hôm nay”, Rosangela nói.

Cleber, 36 tuổi, là một trong 19 cầu thủ của Chapecoense thiệt mạng trong vụ rơi máy bay tối 28/11 ở vùng núi Colombia khi đang trên đường tham dự giải Copa Sudamericana.

Rosangela Loureir, vợ của cầu thủ Cleber Santana.

Rosangela Loureir bên chồng là cầu thủ Cleber Santana. Ảnh: Internet

Rosangela và Cleber kết hôn cách đây 15 năm, và họ đã có 2 cậu con trai. Rosangela cho biết, hai cậu con trai không ngừng khóc và hỏi về cha kể từ sau thảm họa.

Trao đổi trên tờ MailOnline, Rosangela cho biết: "Anh ấy là tất cả với gia đình tôi. Chồng tôi từng nói rằng tôi đã sống nửa cuộc đời mình với bố mẹ và một nửa với anh. Anh là một nửa của tôi, là mọi điều mà tôi có. Tôi đã học được rất nhiều điều từ chồng mình. Tôi trưởng thành như ngày nay là nhờ có anh.

Tôi không biết sẽ phải làm nếu gì nếu thiếu anh ý. Không có ai trong chúng tôi, những người vợ, bạn gái biết được tương lai sẽ ra sao.

Chúng tôi quyết định sẽ giúp đỡ lẫn nhau để vượt qua tình huống khó khăn hiện tại và tương lai. Nhiều người đã quyết định về sống cùng với nhau trong giai đoạn khó khăn bây giờ".

Rosangela cũng như nhiều người vợ và bạn gái khác của các cầu thủ đã nhận được chăm sóc y tế, điều trị tâm lý cũng như giúp đỡ của sân vận động Chapecoens. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

Mới đây, thủ đô Tokyo đã phát triển một ứng dụng hẹn hò để độc đáo, thúc đẩy các cặp đôi đang độc thân tìm thấy nhau, tiến tới hôn nhân và sinh con trong bối cảnh Nhật Bản bị khủng hoảng bởi tỷ lệ sinh quá thấp.