Thứ hai, 01/06/2020 | 08:25
RSS

Thất bại trong trận bán kết với Indonesia, Hữu Thắng vẫn nói cứng

04-12-2016 07:09:23

Huấn luyện viên Hữu Thắng đã bày tỏ sự lạc quan vào đội tuyển Việt Nam mặc dù thất bại trước chủ nhà Indonesia.

Sau trận thua Indonesia với tỷ số 1-2, huấn luyện viên Hữu Thắng đã phát biểu suy nghĩ sau trận đấu:

"Làm khách lúc nào cũng khó hơn so với khi được đá trên sân nhà. Hôm nay, các cầu thủ Indonesia chơi rất hay, và họ còn hay hơn khi được tiếp sức từ 3 vạn khán giả nhà. Indonesia đã chiến thắng, nhưng một bàn trên sân khách là một lợi thế lớn dành cho chúng tôi. 

Tôi rất mừng khi đội tuyển Việt Nam đã thi đấu quyết tâm và bản lĩnh. Chúng tôi chỉ không may mắn chứ không hề chịu áp lực nào cả. Tuyển Việt Nam đã đứng vững cả trận và chỉ không may chịu phạt đền."

Huấn luyện viên Hữu Thắng

Huấn luyện viên Hữu Thắng hài lòng dù tuyển Việt Nam thất bại

Thất bại này cũng là trận thua đầu tiên của huấn luyện viên Hữu Thắng từ đầu giải đấu. Tuy nhiên, nhà cầm quân này vẫn tỏ ra hài lòng về các học trò:

"Tôi chúc mừng Indonesia, và tôi hài lòng với màn trình diễn của toàn đội. Các cầu thủ của tôi đã tạo ra nhiều cơ hội, tuy nhiên thiếu may mắn để có bàn thắng. Một trận hòa sẽ là kết quả hợp lý hơn."

Sự trở lại của Đình Luật sẽ giúp đội tuyển Việt Nam có thêm phương án trong trận lượt về. Trận đấu này chúng tôi thua cuộc, nhưng tại lượt về sẽ là một bầu không khí rất khác tại sân vận động Mỹ Đình. Chúng tôi chờ đội tuyển Indonesia ở đó."

Huấn luyện viên Hữu Thắng và đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Indonesia trong trận bán kết lượt về vào ngày 7/12 tới đây.

Nguyệt Anh (T/h)
Theo Đời Sống Plus