Thứ tư, 05/08/2020 | 02:59
RSS

Rơi nước mắt hoàn cảnh của hai phi công trên chiếc máy bay rơi ở Colombia

Thứ sáu, 02/12/2016, 11:17 (GMT+7)

Cả 2 phi công qua đời cùng chiếc máy bay gặp nạn ở Colombia đều có những nỗi niềm riêng về hoàn cảnh, số phận khiến mọi người xúc động.

Nam phi công từng mất bố vì tai nạn máy bay

Miguel 'Micky' Quiroga, 36 tuổi, người Bolivia, là phi công điều khiển chiếc máy bay rơi ở Colombia ngày 28/11. 71 trong 77 người trên khoang thiệt mạng, trong đó có các thành viên đội bóng Chapecoense của Brazil.

Milena Quiroga, em họ của Miguel, cho biết anh này đã nỗ lực học tập để trở thành phi công giống bố, dù ông đã mất trong một tai nạn hàng không, theo Telegraph.

Chân dung phi công Miguel Quiroga của chiếc máy bay rơi ở Colombia

Chân dung phi công Miguel Quiroga của chiếc máy bay rơi ở Colombia. Ảnh: Facebook

"Bố anh ấy gặp tai nạn khi Miguel vẫn còn là một đứa bé, nhưng anh ấy luôn muốn nối nghiệp bố. Anh ấy gia nhập không quân để trở thành phi công và sau này làm phi công thương mại để có chất lượng cuộc sống tốt hơn", cô nói. 

Nữ phi công qua đời ngay chuyến bay đầu tiên

Sissy Arias đã vô cùng vui sướng khi lần đầu tiên được đóng vai trò phi công phụ trên một chuyến bay dân dụng. Cô cũng có những chia sẻ với báo giới trước khi máy bay chở 77 người, trong đó có cả đội bóng Brazil Chapecoense, cất cánh từ Bolivia.

Phi công phụ Sissy Arias của chuyến bay chở đội bóng Brazil rơi ở Colombia

Phi công phụ Sissy Arias của chuyến bay chở đội bóng Brazil rơi ở Colombia. Ảnh: Internet

Nữ phi công phụ 29 tuổi, vốn được biết đến trong vai trò là một người mẫu ở Colombia, đã bày tỏ niềm tự hào khi được đưa đội bóng Chapecoense tới thi đấu trận chung kết giải Copa Sudamerica tại Medellin, Colombia.

"Điều quan trọng nhất là đội bóng đã sử dụng một hãng hàng không của Bolivia để tới Medellin, dù rằng họ là đội bóng đến từ Brazil", cô nói trong cuộc phỏng vấn cuối cùng trước khi tử nạn.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus