Thứ ba, 06/06/2023 | 02:33
RSS

Việt Hương bị lệch mặt vì ngâm mình dưới nước liên tục 35 ngày trong bộ phim mới

Thứ năm, 06/04/2023, 16:21 (GMT+7)

Việt Hương chia sẻ vì phải ngâm mình dưới nước liên tục trong thời gian dài để quay phim nên cô bị méo mặt.

Chia sẻ với báo VietNamNet, nghệ sĩ Việt Hương cho biết sáng 5/4 ngủ dậy chị phát hiện nửa mặt phải của mình bị lệch. Chị liền gọi bác sĩ quen thân ở Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM khám đông y và được châm cứu mặt và cơ thể tại nhà. 

Bác sĩ cho hay Việt Hương bị lệch mặt phải do cơ thể bị nhiễm lạnh. "Toàn thân tôi bị phủ kín bởi 50 cây kim", Việt Hương tiết lộ. 

Việt Hương bị lệch mặt vì ngâm mình dưới nước liên tục 35 ngày trong bộ phim mới

Nghệ sĩ Việt Hương được châm cứu tại nhà. Ảnh: NVCC .

Việt Hương cho biết trên báo Vietnamnet, hơn 1 tháng trước, nữ nghệ sĩ phải ngâm mình trong nước 6 - 10 tiếng/ngày trong liên tục 35 ngày khi ghi hình phim ở Cà Mau. 

Khoảng 5 ngày cuối cùng, chị bị đau bụng âm ỉ, người yếu và thường xuyên ớn lạnh. Cộng thêm tác dụng phụ của thuốc trì hoãn kinh nguyệt để phục vụ việc quay phim trong sình bùn nhiều ngày liên tiếp, nghệ sĩ biết không thể kéo dài thêm, nhờ chồng đưa về TP.HCM.

Chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại trên báo Tiền Phong, Việt Hương cho biết: "Tôi phải hơ ngải cứu để đỡ co giật. Bác sĩ nói nhờ phát hiện kịp thời nên không ảnh hưởng nhiều. Tôi lo lắng khi một bên mặt bị méo. Tôi thường xuyên bị ớn lạnh, đau bụng. Sắp tới tôi vẫn tiếp tục châm cứu, điều trị bằng Đông y để cải thiện tình hình". 

Việt Hương bị lệch mặt vì ngâm mình dưới nước liên tục 35 ngày trong bộ phim mới

Sức khỏe của Việt Hương đã tạm ổn sau khi được châm cứu. Ảnh: NVCC.

Việc quay phim ở Cà Mau khiến nữ nghệ sĩ bỏ lỡ nhiều sự kiện ở TPHCM, điển hình là việc không thể đến viếng đám tang NSƯT Vũ Linh.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại