Thứ hai, 15/07/2024 | 19:34
RSS

Việt Hương bức xúc trước việc MC Đại Nghĩa bị tung tin ác ý

Chủ nhật, 21/08/2022, 09:37 (GMT+7)

Danh hài Việt Hương bức xúc lên tiếng trước việc một kênh Youtube đăng tin ác ý Đại Nghĩa qua đời, lấy ảnh cũ của cô để câu view.

Mới đây, trên trang cá nhân danh hài Việt Hương đăng trạng thái bày tỏ sự bức xúc trước việc MC Đại Nghĩa bị một kênh Youtube đăng tin ác ý, bịa đặt. Không những thế, kẻ này còn dùng ảnh cũ của Việt Hương cách đây hơn 10 năm để câu view, tăng thêm tương tác. 

Việt Hương bức xúc trước việc MC Đại Nghĩa bị tung tin ác ý

Bài đăng của Việt Hương.

Cụ thể, kênh Youtube này đăng tải đoạn clip với tựa đề “Việt Hương lo toan lễ tang của MC Đại Nghĩa". Để tăng thêm sự tin tưởng và câu view, chủ nhân kênh này còn lấy ảnh cũ của Việt Hương trong đám tang mẹ ruột để làm ảnh bìa. 

“Hầu như họ không còn lương tâm. Họ dựng chuyện, đặt điều, bêu rếu, giả tạo, mất tính người?”, Việt Hương bức xúc. 

Theo lời Việt Hương, chính MC Đại Nghĩa phát hiện ra thông tin này và gửi cho cô. “Hôm qua quay đêm cảnh mưa, sáng lơ mơ chưa hoàn hồn, chính chủ gửi cái hình đám ma của chính mình làm hết hồn. Mà Đại Nghĩa gửi cho Hương viết rất hài hước, vì quá mệt mỏi rồi hay sao á. Tại sao lại dựng chuyện như vậy. Người sống thì sống cho tốt, vui vẻ, giữ sức khỏe lo làm ăn và gia đình mình tốt đẹp chưa mà cào phím”, nữ diễn viên bày tỏ.

Việt Hương bức xúc trước việc MC Đại Nghĩa bị tung tin ác ý

Việt Hương bức xúc trước việc MC Đại Nghĩa bị tung tin ác ý.

Việt Hương nói thêm, không riêng gì Đại Nghĩa mà nhiều sao Việt trước đây cũng bị kẻ xấu tung tin ác ý và lấy ảnh trong đám tang mẹ ruột của cô cách đây 10 năm để câu view.

"Mà hầu hết nghệ sĩ nào muốn cho chết là lấy tấm hình đám ma Má của Hương 10 năm trước ra đứng đó, điên thật sự. Mong các bạn đừng câu like câu view, kiếm tiền thất đức như vậy. Xin tha", danh hài bày tỏ sự không hài lòng. 

Việt Hương bức xúc trước việc MC Đại Nghĩa bị tung tin ác ý

Việt Hương và MC Đại Nghĩa.

Bài viết của Việt Hương nhận được sự thu hút của khán giả. Nhiều người đồng tình với ý kiến của Việt Hương và lên tiếng chỉ trích những người làm Youtube "bẩn" để câu view. "Vì kiếm tiền mà bất chấp tất cả, nghiệp này biết khi nào mà trả cho hết", “Mỗi lần vào YouTube là thấy các nghệ sĩ bị đồn qua đời. Thật đáng sợ trước những bọn làm YouTube bẩn", “Đồng lòng với nghệ sĩ Việt Hương lên án những người xấu xa, làm điều sai trái", ... là những bình luận đáng chú ý của cư dân mạng.

Trước MC Đại Nghĩa, nhiều sao Việt cũng bị các Youtube tung tin đồn ác ý như Hoài Linh, Chí Trung, Thúy Nga,... 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại