Chủ nhật, 25/02/2024 | 14:31
RSS

Việt Hương: Tôi bức xúc thay nghệ sĩ âm thầm làm việc vẫn bị chửi bới

Chủ nhật, 06/03/2022, 07:13 (GMT+7)

Nghệ sĩ Việt Hương chính thức lên tiếng xoay quanh những clip lan truyền trong lễ tưởng niệm cố NSƯT Ngọc Đáng. Nữ nghệ sĩ cho biết, cô bức xúc vì một số đoạn clip bị cắt ghép được đăng tải không đúng sự thật.

NSƯT Ngọc Đáng qua đời vào sáng 23/2 tại Mỹ khiến đồng nghiệp và khán giả bàng hoàng, thương tiếc. Ngoài tang lễ nghệ sĩ Ngọc Đáng diễn ra tại Mỹ, nghệ sĩ Việt Hương đã đứng ra lo liệu toàn bộ chi phí cho buổi lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ Ngọc Đáng tại Việt Nam Dù buổi lễ tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng đã khép lại nhưng những hình ảnh, clip bị cắt ghép trong lễ tưởng niệm đã gây ra tranh cãi, thậm chí nghệ sĩ Thoại Mỹ nhận không ít ý kiến trái chiều vì bị cho là "ngó lơ" nghệ sĩ Hồng Sáp.

Là người chủ trì buổi lễ tưởng niệm cố NSƯT Ngọc Đáng tại Việt Nam, Việt Hương cũng nhận về những ý kiến trái chiều. Nghệ sĩ Việt Hương cho biết, một số YouTuber đã quay lại và cắt ghép sai sự thật khiến cô và đồng nghiệp bị cư dân mạng chỉ trích. "Tôi có quỳ xuống lạy trong lễ tưởng niệm và các bạn chỉ cắt đoạn đó. Những cảnh tôi quỳ lạy cũng bị chửi và nói tôi quỳ lạy làm gì. Mọi người không cần biết chúng tôi đang làm gì, làm cho ai, làm bao nhiêu ngày mà chỉ biết mang máy tới quay để về cắt ghép, đưa lên những clip không đúng sự thật". 


Việt Hương: Tôi bức xúc thay nghệ sĩ âm thầm làm việc vẫn bị chửi bới. (Ảnh chụp màn hình)

Nghệ sĩ Việt Hương cũng lên tiếng khẳng định, không có chuyện nghệ sĩ bị ghẻ lạnh tại sự kiện. "Buổi lễ tưởng niệm để tri ân, tôi buồn thay cho những người anh, người chị đã hỗ trợ tôi suốt những ngày qua nhưng cuối cùng cũng bị chửi. Những bạn YouTuber trẻ không thể hiểu được những nghệ sĩ trong nghề họ được tôn trọng bởi họ truyền nghề, truyền nghề khác với làm nghề. 

Tôi rất bức xúc vì những YouTuber cắt ghép những đoạn họ muốn và đăng tải lên mạng xã hội với nội dung sai lệch. Bản thân tôi tổn thương, buồn thay những nghệ sĩ âm thầm làm việc nhưng vẫn chửi bới". 


Nghệ sĩ Hồng Sáp (bên trái) khẳng định, nghệ sĩ Thoại Mỹ luôn yêu thương và tôn trọng bà. (Ảnh: TL)

"Bản thân tôi đã tự trách mình đã làm đủ tốt chưa để mình và đồng nghiệp bị chỉ trích. Bởi, tôi làm việc luôn đặt tâm lên hàng đầu. Tôi nghĩ phải chăng tại sự kiện hôm đó tôi giữ nguyên hiện trường thì sự việc đã không xảy ra như vậy, ai có thẻ mới được đến, thay vì sự việc xảy ra như vậy tôi buồn lắm!", nghệ sĩ Việt Hương bày tỏ.

Trước đó, nghệ sĩ Thoại Mỹ cho biết, cô thấy buồn lòng vì sự việc bị đẩy đi quá xa. Chia sẻ với truyền thông, nữ nghệ sĩ cho biết: "Chỉ cần nghệ sĩ Hồng Sáp, gia đình cô với những người đồng nghiệp hiểu là được. Khán giả cũng có người biết, người không vì làm sao mình có thể đi giải thích từng người được". 

Phía nghệ sĩ Hồng Sáp cũng lên tiếng bênh vực nghệ sĩ Thoại Mỹ trước những bình luận trái chiều. "Không có chuyện Thoại Mỹ khinh thường tôi. Trước khi lên thắp hương cho Ngọc Đáng, tôi đã gặp Thoại Mỹ ở tầng dưới. Thoại Mỹ thương tôi rất nhiều, còn cho tôi nhiều đồ đạc, lúc nào gặp cũng chào hỏi chứ không bao giờ khinh rẻ. Tôi tức khi Thoại Mỹ bị nói không biết kính trọng người lớn". 

Ngọc Mi
Theo Dân Việt