Thứ bảy, 25/05/2024 | 23:54
RSS

Vợ Chi Bảo dùng 700 triệu tiền mừng đầy tháng con trai làm từ thiện

Thứ bảy, 05/03/2022, 15:20 (GMT+7)

Chi Bảo và bà xã - Lý Thùy Chang quyết định dùng toàn bộ tiền mừng đầy tháng của con trai làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 5/3, Lý Thùy Chang - bà xã Chi Bảo đăng tải bài viết thông báo sẽ dùng toàn bộ tiền mừng đầy tháng con trai là bé Gia Khang làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

Trước đó, ngày 11/2, vợ chồng Chi Bảo đã mở tiệc mừng đầy tháng cho con trai. Nhận được sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhưng vợ chồng Chi Bảo từ chối các món quà bằng tiền mặt. Thay vào đó, hai vợ chồng làm cầu nối để bạn bè, người thân ủng hộ quỹ Hiểu về trái tim nhân dịp này. Số tiền nhận được sẽ quyên góp vào các hoạt động giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Vợ Chi Bảo dùng 700 triệu tiền mừng đầy tháng con trai làm từ thiện

Vợ chồng Chi Bảo.

Lý Thùy Trang cho biết, tính đến ngày 1/3, số tiền cô nhận được gần 700 triệu đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được Lý Thùy Chang chuyển hết vào quỹ từ thiện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Bà xã doanh nhân của Chi Bảo cũng gửi lời cảm ơn tới bạn bè, người thân là mạnh thường quân cùng cô quyên góp vào quỹ từ thiện. 

"Tổng kết số tiền các bác, cô chú mừng đầy tháng Gia Khang được quyên góp vào quỹ Hiểu Về Trái Tim tính đến 1/3 là 658.800.000đ. Bố mẹ cháu chân thành cảm ơn tình cảm yêu thương của các bác, cô chú đã dành cho cháu, cùng giúp cháu tạo phước lành. Số tiền này cháu Gia Khang xin nhờ quỹ Hiểu Về Trái Tim sử dụng để giúp đỡ trẻ bị tim bẩm sinh và các mảnh đời bất hạnh khác. Cháu Gia Khang tròn 2 tháng, tạo dáng nhí nhảnh thay lời cảm ơn, các bác ngắm cháu thư giãn ngày mùng 1 đầu tháng nha", vợ Chi Bảo thông báo trên trang cá nhân. 

“Chúng tôi từ chối khi mọi người đề nghị lì xì bé Gia Khang và chia sẻ số tài khoản của quỹ Hiểu về trái tim để họ trực tiếp chuyển tiền vào quỹ. Số tiền quyên góp được sẽ sử dụng cho mục đích từ thiện như: mổ tim miễn phí, hỗ trợ trẻ em nghèo, xây dựng trường học… Quỹ được kiểm toán thường niên bởi một đơn vị kiểm toán uy tín nên đảm bảo minh bạch. Vì vậy, tôi hoàn toàn yên tâm những đóng góp sẽ đến được với những người thực sự cần giúp đỡ”, Lý Thùy Chang chia sẻ thêm trên Thanh Niên.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại