Thứ sáu, 09/06/2023 | 19:22
RSS

Việt Hương lên tiếng khi vắng mặt ở đám tang NS Vũ Linh

Thứ bảy, 11/03/2023, 06:55 (GMT+7)

Việt Hương đã lên tiếng giải thích lý do không có mặt trong đám tang NSƯT Vũ Linh. Bình Tinh - Con nuôi của cố nghệ sĩ cũng lên tiếng giải oan cho Việt Hương đồng thời tiết lộ khoản phúng điếu mà cô đã gửi gắm.

Ngày 8/3, Việt Hương đã thẳng thắn lên tiếng nói rõ quan điểm khi một khán giả thắc mắc việc cô không có mặt tại lễ viếng NS Vũ Linh trong một livestream. Cụ thể, khán giả này đã đặt câu hỏi trong phiên livestream: "Chị ơi, sao không đi đám tang Vũ Linh mà lại live vậy chị".

Nữ nghệ sĩ chia sẻ, trong thời điểm diễn ra tang lễ, cô đang quay phim ở Cà Mau. Theo lịch trình công việc của đoàn phim thì nữ nghệ sĩ phải ra điểm quay lúc 14 giờ hôm trước và đến 4 giờ sáng hôm sau mới được về.

"Máy bay ở Cà Mau cách một ngày mới có một chuyến bay, không phải mình muốn đi là đi. Nếu tôi đi thì 170 người trong đoàn phim phải chờ tôi. Cho nên có duyên lúc này thì mình đi, không có duyên thì coi như mình không thể chia sẻ.

Khi người sống mà mình giúp mới gọi là chân thành, mới gọi là kịp. Chưa chắc bạn nhìn thấy tôi như thế này mà tôi không có dính dáng gì đến anh đâu​", Việt Hương chia sẻ thêm. 

Việt Hương lên tiếng khi vắng mặt ở đám tang NS Vũ Linh, tiết lộ khoản phúng điếu đã gửi gắm

Ảnh chụp màn hình. 

Trước những ồn ào của Việt Hương, mới đây, nghệ sĩ Bình Tinh - con gái nuôi củ  cố NSƯT Vũ Linh đã lên tiếng nhằm "giải oan" cho nghệ sĩ Việt Hương. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Thương và trân trọng chị 'bụt' Việt Hương của em... Ngay lúc ba em vừa trút hơi thở là nhận được tin của chị: 'Em ơi... Em có cần chị phụ gì không, chị sẽ lo từ xa vì chị kẹt hợp đồng quay phim tại Cà Mau, không thể về với ba được... Cho chị có thể làm chút gì cho ba lần cuối và em thắp hương thưa với ba dùm chị nha...

Rồi các cột chắn inox dây căng để ổn định trật tự cho đám tang của ba chị cho người chở lên cho gia đình ngay... Em đã thắp hương và phúng điếu tất cả cho ba theo lời chị dặn dò và em cũng có thưa rõ với gia đình về tấm lòng của chị... Gia đình đều gửi lời cảm ơn 'bụt' Việt Hương rất nhiều...​

Riêng em luôn mang ơn nghĩa của chị cứ tiếp nối vậy hoài không biết sao trả cho hết (ngay khi ba em còn nằm bệnh viện chị hay tin lập tức gọi bác sĩ theo dõi suốt tình hình của ba, mà lúc trước mẹ em cũng vậy)... Cầu xin mẹ Bạch Mai và ba luôn phù hộ cho chị thật nhiều sức khỏe và quay thật tốt vai diễn tâm đắc của mình để cống hiến cho tất cả quý khán giả thân yêu nha chị".

Việt Hương lên tiếng khi vắng mặt ở đám tang NS Vũ Linh, tiết lộ khoản phúng điếu đã gửi gắm

Nghệ sĩ Bình Tinh tiết lộ bản thân và gia đình mang ơn nghệ sĩ Việt Hương rất nhiều. Ảnh: Tạp chí điện tử Saostar.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại