Chủ nhật, 17/01/2021 | 07:38
RSS

Vi phạm giao thông còn chửi bới, cầm dép đánh vào đầu CSGT

Thứ hai, 21/12/2020, 09:19 (GMT+7)

Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự với người đàn ông vi phạm giao thông còn chửi bới, cầm dép đánh vào đầu CSGT.

Vi phạm giao thông còn chửi bới, cầm dép đánh vào đầu CSGT

 Nguyễn Quang Sĩ tại cơ quan công an. Ảnh: Dân Việt

Ngày 20/12, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đang tiếp tục lấy lời khai 2 đối tượng gồm: Nguyễn Quang Sĩ (40 tuổi) và Đoàn Ngọc Cẩn (33 tuổi, cùng trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo đó, khoảng 19h50’ ngày 18/12, một tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Buôn Ma Thuột đang đi tuần tra trên đường Lý Thái Tổ, phường Tân An thì phát hiện Sĩ đang điều khiển xe máy chở Đoàn Ngọc Cẩn và một người nữa không đội mũ bảo hiểm.

Sau đó, tổ tuần tra đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, yêu cầu xuất trình các giấy tờ liên quan và đo nồng độ cồn. Tuy nhiên, đối tượng Sĩ không chấp hành mà chửi bới và dùng tay đánh vào tổ công tác. Lúc này, đối tượng Cẩn ngồi sau cũng lao vào chửi bới, kích động và dùng mũ bảo hiểm đập xuống đường. Không dừng lại ở đó, đối tượng Sĩ đã cầm dép đánh vào đầu 1 cán bộ tổ tuần tra rồi cắn vào tay của 1 cán bộ khác gây thương tích.

Tại cơ quan công an, đối tượng Sĩ khai, do đã ăn nhậu và sợ bị đo nồng độ cồn nên đã chống đối rồi cầm dép đánh vào đầu của CSGT. Ngay sau đó, Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Sĩ để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ và tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Cẩn theo quy định.

Hiện Công an TP.Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Sĩ và tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý Đoàn Ngọc Cẩn về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN