Thứ năm, 21/01/2021 | 06:19
RSS

Vụ 3 CSGT ở Bắc Giang đánh người vi phạm: Tài xế lên tiếng xin lỗi

Thứ sáu, 04/12/2020, 10:12 (GMT+7)

Người lái xe vi phạm là Trần Văn Việt (23 tuổi, trú huyện Tân Yên, Bắc Giang) cũng nhận ra lỗi vi phạm Luật ATGT đường bộ của mình nên đã lên tiếng xin lỗi.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ tố 3 CSGT tát, mắng tài xế ôtô, ngày 3/12, lãnh đạo Công an huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) cho báo Đất Việt biết, đã tạm đình chỉ công tác tại đơn vị, không phân công nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đối với 3 cán bộ của Đội CSGT, trật tự Công an huyện có hành vi, lời nói không đúng Điều lệnh CAND.

Cũng theo vị lãnh đạo Công an huyện Việt Yên, 3 cán bộ nói trên đã làm bản tường trình sự việc, sau đó người lái xe vi phạm là Trần Văn Việt (23 tuổi, trú huyện Tân Yên, Bắc Giang) cũng nhận ra lỗi vi phạm Luật ATGT đường bộ của mình, không thắc mắc khiếu nại gì và đã xin lỗi tổ công tác CSGT khi bỏ chạy, chèn ép xe của lực lượng chức năng.

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, ngày 29/11, Tổ CSGT Công an huyện Việt Yên tiến hành tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trên tuyến Quốc lộ 17, thuộc địa phận huyện Việt Yên (theo kế hoạch được lãnh đạo đơn vị phê duyệt) đã phát hiện xe ô tô tải BKS:98C - 120.98 có dấu hiệu vi phạm chở quá khổ, quá tải.

Vụ 3 CSGT đánh túi bụi người vi phạm: Tài xế lên tiếng xin lỗi
Hình ảnh khiến nhiều người phẫn nộ. Nguồn: Soha

Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra nhưng lái xe không chấp hành hiệu lệnh mà điều khiển xe bỏ chạy. Khi đến Km 72+200, đường Quốc lộ 17, xe ô tô trên rẽ trái chuyển hướng đi vào đường đê thuộc địa phận xã Việt Lập, huyện Tân Yên và vướng barie hạn chế chiều cao không di chuyển được lái xe mới dừng lại.

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, trong quá trình xử lý, 3 chiến sĩ trong Tổ công tác đã có lời nói, hành động vi phạm Điều lệnh CAND. Sau khi xảy ra sự việc, Giám đốc Công an tỉnh đã kịp thời chỉ đạo đơn vị chức năng xác minh, làm rõ vi phạm của các thành viên trong Tổ công tác để xử lý nghiêm theo quy định.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN