Chủ nhật, 18/04/2021 | 03:30
RSS

Bắt khẩn cấp hai chú cháu đuổi đánh, tông ngã CSGT

Thứ năm, 03/12/2020, 15:57 (GMT+7)

Công an huyện Bình Chánh, TPHCM đã quyết định bắt khẩn cấp hai chú cháu đuổi đánh, tông ngã CSGT.

Sự kiện:
TPHCM

Bắt khẩn cấp hai chú cháu đuổi đánh, tông ngã CSGT

Hình ảnh vụ việc. Ảnh: PL&BĐ

Ngày 3/12, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho PL&BĐ biết, đã ra quyết định bắt khẩn cấp với Trần Hoàng An (26 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu, trú huyện Bình Chánh) và Trần Văn Út (31 tuổi, là chú ruột của An) để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Theo đó, chiều 1/12, đại úy H.T.N. và thượng úy H.P.Đ. công tác tại Trạm CSGT Tân Túc (Phòng CSGT đường bộ và đường sắt Công an TP.HCM) làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Văn Linh (xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh). Thời điểm trên, Trần Hoàng An không đội mũ bảo hiểm, chạy xe ngược chiều.

Khi thấy CSGT, An dừng xe cách khoảng 15m rồi lấy điện thoại quay phim Đại úy N. tới gần chỗ An nhắc nhở thì phát hiện người này nồng nặc mùi rượu, bia. CSGT yêu cầu An về thì bị người này cự cãi, đánh 3-4 cái vào mặt. Thấy vậy, thượng úy Đ. đến hỗ trợ thì An bỏ đi.

Lúc này, chú ruột của An là Trần Văn Út đi tới hô lớn "tụi mày làm gì cháu tao". Nghe vậy, An quay lại đuổi đánh 2 CSGT. Ông Út cũng ôm thượng úy Đ. cho An đánh. Thấy An gây sự với CSGT, Hoàng (người quen biết với An) chạy về báo cho mẹ và em gái của An.

Tuổi Trẻ cho hay, hai người này cùng Trần Văn Quy chạy ra hiện trường. Quy lấy xe máy tính chở An và Út. rời khỏi hiện trường. Khi thượng úy Đ. đứng đầu xe ngăn lại thì bị Quy tông ngã. Riêng Hoàng lấy xe An về phòng trọ. 

Nhận tin, Công an huyện Bình Chánh vào cuộc truy xét, mời những người liên quan lên trụ sở làm việc. Qua làm việc, nhóm người này khai báo như trên.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN