Thứ bảy, 18/01/2020 | 19:24
RSS

Ghen tuông, nhóm nữ sinh lớp 9 “dàn trận” đánh hội đồng bạn học trong lớp

17-05-2017 16:37:50

Cho rằng bạn nữ nhắn tin thân mật với người yêu mình, nữ sinh này đã gọi bạn tới đánh hội đồng để "dằn mặt" tình địch.

Sáng 17/5, một đoạn clip dài hơn 4 phút ghi cảnh nhóm nữ sinh đeo khăn quàng đỏ dồn bạn nữ vào góc tường, đánh hội đồng xuất hiện trên mạng xã hội. 

Ban đầu chỉ một người đánh, vài phút sau thêm 2 người khác cùng lao vào đạp, đấm, giật tóc kèm lời chửi tục, đe dọa chặt chân, yêu cầu cô gái phải cởi áo.

Chỉ trong vòng mấy giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều lượt xem. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự bức xúc bởi hành vi côn đồ của nhóm học sinh này.

Trong đoạn clip trên, nạn nhân một mực van xin, nói "tao xin lỗi mà" nhưng vẫn không được tha. Vụ việc diễn ra ngay trong lớp học, nhiều học sinh nam đứng xem nhưng không can ngăn, một người dùng điện thoại quay lại.

Hình ảnh nữ sinh đánh nhau trong lớp

Hình ảnh nữ sinh đánh nhau trong lớp. Ảnh cắt từ clip

Được biết, vụ việc trên xảy ra ở Trường THCS Thừa Đức (huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai). Ông Trần Quang Dõng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) - cho biết, bước đầu xác minh video quay lại hôm 12/5 tại trường THCS Thừa Đức. 3 nữ sinh tham gia đánh và người bị đánh đều là học sinh lớp 9 của trường này.

Nguyên nhân của vụ việc trên được xác định do ghen tuông giữa 2 nữ sinh với nhau nên dẫn đến ẩu đả. Hiện, các cơ quan chức năng xã Thừa Đức (huyện Cẩm Mỹ) đã mời học sinh lên làm việc, xác minh, xử lý.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus