Thứ ba, 25/06/2024 | 16:12
RSS

Sáu nam thanh niên cầm tuýp sắt đánh tới tấp 1 thiếu nữ

Thứ tư, 17/05/2017, 11:05 (GMT+7)

Một nhóm thanh niên cầm tuýp sắt lao vào đánh thiếu nữ tới tấp ngay trên đường trước sự chứng kiến của nhiều người.

Chiều tối ngày 16/5, trên mạng xuất hiện một đoạn clip quay cảnh một nhóm thanh niên hành hung hai cô gái trẻ. Nhóm nam thanh niên có khoảng 5-6 người vừa đánh vừa chửi bới. Xung quanh đó có khá đông người và một trong số đó đã quay lại đoạn video này.

Theo người post video, sự việc được ghi lại tại khu vực Chùa Trầm thuộc xã Phụng Châu (huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội).

Trong clip, cô gái bị đánh liên tục nói "Anh ơi em xin lỗi" tuy nhiên những nam thanh niên vẫn không ngừng đánh, thậm chí còn lớn tiếng "Mày đánh em gái tao tiếp đi".

Ông Lê Văn Thêu – Chủ tịch UBND xã Phụng Châu (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) xác nhận vụ việc trên xảy ra vào chiều 14/5 tại địa bàn xã. Theo xác minh ban đầu, sự việc bắt nguồn khi một nữ sinh bị nhóm nữ sinh khác hành hung, thách thức, sau đó nạn nhân gọi thêm người đến để đánh trả thù. Hiện công an xã đang tích cực làm rõ.

Nam sinh cầm tuýp sắt đánh 2 nữ sinh

Nam sinh cầm tuýp sắt đánh 2 nữ sinh. Ảnh cắt từ clip

Ông chủ tịch xã từ chối tiết lộ dạnh tính nạn nhân cũng như nhóm thanh niên hành hung xuất hiện trong đoạn clip trên.

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi. Cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ trước hành động của nhóm người nói trên đối với 2 cô gái. Trong chuyện này, đa phần ý kiến đều cho rằng, dù có lý do gì thì việc hành hung phụ nữ là điều không thể chấp nhận được và vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus