Thứ tư, 22/01/2020 | 20:35
RSS

Clip cảnh giác: Vừa ngã xe ở Hà Nội, điện thoại "không cánh mà bay"

17-05-2017 14:56:21

Lợi dụng vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra, một cặp nam nữ đã nhanh chóng tiếp cận nạn nhân để trộm chiếc điện thoại bị văng ra đường. Hành động này khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Mới đây, tài khoản L.H.N đăng tải lên diễn đàn Otofun đoạn clip kẻ gian lợi dụng nạn nhân gặp tai nạn giao thông để lấy trộm điện thoại ở Hà Nội khiến cho cư dân mạng phẫn nộ.

Theo những hình ảnh đoạn clip ghi lại, một phụ nữ bị tai nạn, chiếc điện thoại di động của chị văng ra đường. Ngay sau đó, một đôi nam nữ đi xe máy Wave đỏ dừng lại cạnh chỗ xảy ra tai nạn. Trong khi, người phụ nữ đỡ nạn nhân để đánh lạc hướng thì người đàn ông kia nhặt chiếc điện thoại... và đút vào túi quần, sau đó nhanh chóng lái xe đi khỏi hiện trường.

Được biết, tài khoản L.H.N là một trong những người giúp đỡ nạn nhân khi xảy ra tại nạn giao thông ở Hà Nội. Khi nạn nhân hỏi điện thoại, người phụ nữ kia tỏ ra dửng dưng, còn hỏi lại người bị nạn kiểm tra lại trong túi. Vụ việc xảy ra tại địa bàn quận Long Biên (Hà Nội) được camera giao thông ở ngã tư đèn xanh đèn đỏ ghi lại.

Ngay sau khi được đăng tải trên diễn đàn, sự việc trộm điện thoại ở Hà Nội này nhận được hàng trăm lượt bình luận, đa phần phẫn nộ với hành vi thiếu văn hoá của đôi nam nữ đi xe máy.

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus