Thứ sáu, 29/05/2020 | 08:26
RSS

Clip bố dặn con gái trong ngày cưới khiến dân mạng phát cuồng

11-05-2017 12:58:38

"Hôn nhân không phải là 1 + 1 = 2 mà là 0,5 + 0,5 = 1. Hôn nhân không phải là sự chiếm hữu, mà là gắn kết!". Đó là lời dặn dò của một người bố dành cho con gái trong ngày cưới.

Mới đây, trên MXH có truyền tay nhau đoạn clip bố người Trung Quốc dặn dò con gái, con rể trong ngày cưới. Lời dạy bảo vừa xúc động vừa hài hước khiến cho người xem vô cùng thích thú.

Đoạn clip ghi lại cảnh người bố cầm tay con gái xúc động kể lại câu chuyện từ lần đầu cầm tay con trong bệnh viện tới cầm tay con bước ra khỏi giảng đường trong lễ tốt nghiệp và hiện tại là giờ phút thiêng liêng của ngày cưới ông phải buông tay con. "Sau này, đường của con, con phải tự đi rồi!", ông nói.

Trong đó, người bố đã dặn những điều sâu sắc pha chút hài hước mà ông tích luỹ được trong hôn nhân. "Hôn nhân không phải là 1 + 1 = 2 mà là 0,5 + 0,5 = 1. Hôn nhân không phải là sự chiếm hữu, mà là gắn kết!". Ông dặn con rể: "Con cứ làm theo hướng dẫn sử dụng. Bố bảo hành cho con 100 năm luôn. Nếu có vấn đề gì cứ gửi con gái bố về nơi sản xuất. Đừng có tự ý mà sửa chữa làm gì. Nhớ đấy!".

Đại đa số cư dân mạng sau khi xem clip đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho ông. Lời dặn dò của bố dành cho con gái vừa xúc động vừa hài hước khiến dân mạng điên đảo. Thậm chí, đoạn clip lấy đi nước mắt của không ít bởi lời nói xuất phát từ tình cảm thiêng liêng của bậc sinh thành.

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus