Thứ hai, 27/09/2021 | 19:26
RSS

"Sống chung với mẹ chồng" tập 16: Bà Phương lại gây sốc với phát ngôn "chất phát ngất"

Thứ năm, 11/05/2017, 07:00 (GMT+7)

"Sống chung với mẹ chồng" vừa phát sóng tập 16 khiến người xem tiếp tục được một phen bực bội vì sự vô lý của bà Phương.

Sống chung với mẹ chồng tập 16 vừa phát sóng, khán giả lại tiếp tục đứng ngồi không yên vì phát ngôn "chất ngất" của bà Phương.

Sau bữa tối, như thường lệ gia đình bà Phương lại ngồi trò chuyện cùng nhau. Lúc này, ông Phương đề cập tới chuyện mua nhà sau tin nhắn bất động sản được gửi tới điện thoại.

Ông Phương có ý định sẽ đón mẹ lên căn nhà đó để tiện việc chăm sóc. Cũng chính thời điểm này, bà Phương đưa ra lời tuyên bố "chất phát ngất" khiến khán giả" điên đảo. "Em không có ý định sống chung với mẹ anh đâu". Sau câu nói này, rất nhiều khán giả đã chỉ trích thái độ của bà Phương.

sống chung với mẹ chồng tập 16

Lời tuyên ngôn gây sốc của bà Phương khiến cư dân mạng xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Cũng nhân tiện lời tuyên bố "hùng hồn" của bà Phương, những nàng dâu lại được dịp bảy tỏ ý kiến. "Trời ạ, bà Phương này cũng là ghê. Con dâu mình thì bắt ở chung trong khi bản thân thì chưa bao giờ có ý định ở chung với mẹ chồng. Lại còn tuyên bố hùng hồn như thế nữa cơ chứ", khán giả L.A chia sẻ.

Cũng sau câu nói này, chi T.A có dịp bày tỏ về câu chuyện của mẹ chồng mình. "Nói ra lại bảo nói xấu mẹ chồng, thế nhưng thấy bà Phương mình không chịu được.

Chẳng là chồng mình là con một, bố chồng mình cũng là con một luôn. Thế nhưng mà mẹ chồng mình rất buồn cười, bà chưa bao giờ ở chung với mẹ chồng. Mình cũng chẳng bao giờ hỏi nguyên do. Còn mình, bà ép buộc bằng mọi giá để vợ chồng mình sống chung.

Ban đầu, chồng mình cũng không muốn sống chung vì sợ mẹ chồng nàng dâu xích mích, nhưng bà kiên trì nhất định muốn vợ chồng mình ở chung. Thật ra, bản thân mình cũng không ý kiến, sống chung cũng không sao cả.

sống chung với mẹ chồng tập 16

Những nàng dâu sẽ chẳng bao giờ hiểu được suy nghĩ của mẹ chồng như bà Phương. Ảnh chụp màn hình

Thế nhưng, trước đây mỗi khi bà nội lên, mẹ chồng mình sẽ luôn không vui. Có lần mình còn nghe thấy mẹ chồng mình nói "Tôi nhất định không sống cùng mẹ anh đâu, anh bảo mẹ anh nhanh chóng dọn đồ mà về quê đi". Sau đó, không thấy bà nội lên nữa.

Nay xem tới đoạn này mình chợt nhớ tới chuyện mẹ chồng nhà mình. Thật tình không hiểu tại sao có một số mẹ chồng không thích sống chung với mẹ chồng mà cứ ép mình phải sống cùng họ".

Sau câu chuyện của T.A, có rất nhiều lời đồng tình từ phía những nàng dâu. Mọi người đều bày tỏ sự khó hiểu với mẹ chồng.

Phát ngôn "chất phát ngất" của bà Phương với chồng. Nguồn: TVAd Insider

 

Nguyễn Quỳnh
Theo Đời sống Plus