Thứ năm, 23/09/2021 | 03:18
RSS

Dân mạng tranh cãi "nảy lửa" về vụ tai nạn giữa xe máy và ô tô

Thứ ba, 16/05/2017, 15:59 (GMT+7)

Một vụ va chạm giữa xe máy và ô tô đã xảy ra cách đây 2 ngày. Sau khi xem clip ghi lại vụ việc, dân mạng tranh cãi "nảy lửa" vì không biết chính xác ai đúng ai sai.

Mới đây, tài khoản P.H.H chia sẻ một clip ghi lại vụ tai nạn giữa xe máy và ô tô lên diễn đàn Otofun. Theo những hình ảnh trong clip này, một chiếc ô tô xi nhan chuyển làn đường. Tuy nhiên, ô tô đã bị một xe máy đang chở 3 bao gạo đâm vào từ phía sau. Hậu quả, người điều khiển xe máy bị ngã lộn nhào, nhiều gạo rời văng ra đường. Vụ việc được cho là xảy ra vào khoảng 10h35 ngày 14/5 trên đường Lê Đức Thọ (Hà Nội) 

Facebooker đăng tải clip với câu hỏi: "Lỗi của ai?".

Clip vụ va chạm giữa xe máy và ô tô khiến dân mạng tranh cãi "nảy lửa". Nguồn: ClipGo

Ngay sau khi clip vụ va chạm giữa xe máy và ô tô được đăng tải, clip này đã nhận được gần 500 câu trả lời khác nhau từ cư dân mạng. 

T.P.T cho rằng lỗi thuộc về người điều khiển phương tiện 2 bánh: "Xe máy sai, đi không giữ khoảng cách, không quan sát phía trước, không giảm tốc độ khi có phương tiện xi nhan phía trước xin đường".

D.H lại khẳng đinh ô tô đi sai: "Lỗi là ô tô sang đường đột ngột, xi nhan chậm".

Sau khi xem kĩ clip, V.N nhận định lỗi là do một phương tiện khác: "Do cái xe máy đi đằng trước, làm ô tô sang đường bị lỡ, ông bán gạo không căn được tầm nên đâm. Tại cả ba nhưng người ngã xuống là khổ".

Hiện tại, vụ va chạm xe máy và ô tô này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus