Thứ sáu, 27/01/2023 | 10:59
RSS

Văn Thanh đòi lót tay ‘khủng’, đội bóng V.League lập tức ‘quay xe’

Thứ bảy, 23/07/2022, 07:35 (GMT+7)

Gần đây đã có một CLB ở khu vực phía Bắc tiếp cận Văn Thanh của HAGL. Tuy nhiên hai bên vẫn chưa thể có được tiếng nói chung.

Hiện tại, hợp đồng của Văn Thanh với HAGL chỉ còn thời hạn chưa đầy 6 tháng. Vì vậy, theo luật của FIFA, hậu vệ gốc Hải Dương có quyền liên hệ với bất kỳ đội bóng nào khác mà không cần xin phép đội bóng phố Núi. Tất nhiên, chính HAGL cũng có thể đàm phán để gia hạn hợp đồng với Văn Thanh.

Theo thông tin, gần đây đã có một CLB ở khu vực phía Bắc tiếp cận Văn Thanh. Tuy nhiên hai bên vẫn chưa thể có được tiếng nói chung. Được biết, phía Văn Thanh muốn có số tiền lót tay 4 tỷ đồng/năm và ký 3 năm hợp đồng. Điều này khiến cho đội bóng V.League "quay xe"  ngay lập tức vì không đáp ứng nổi số tiền quá lớn trên.

Văn Thanh đòi lót tay ‘khủng’ khiến đội bóng V.League ‘quay xe’
Văn Thanh hết hợp đồng với HAGL vào cuối năm nay

Mức lót tay 4 tỷ đồng/năm mà Văn Thanh yêu cầu là con số cao ngất ngưởng cao hơn hẳn so với ngôi sao của SLNA cũng là một tuyển thủ quốc gia Phan Văn Đức, cầu thủ này đã đồng ý gia hạn hợp đồng với SLNA sau khi nhận được lời đề nghị 10,5 tỷ đồng/3 năm, tức 3,5 tỷ đồng/năm.

Một cầu thủ khác đang khoác áo SLNA là Quế Ngọc Hải cũng thu về trên dưới 10 tỷ đồng tiền lót tay để trở lại đội bóng quê hương nhưng cũng vẫn thấp hơn khá nhiều so với con số mà Vũ Văn Thanh yêu cầu đối với đội bóng V.League mới đây.

Cũng liên quan tới Văn Thanh, hậu vệ này sẽ vắng mặt ở vòng 9 V.League cuối tuần này trong trận tiếp đón Thanh Hóa trên sân nhà của HAGL vì án treo giò. Đồng đội của Văn Thanh là Công Phượng cũng chính thức làm khán giả của vòng đấu này khi chưa hoàn toàn bình phục chấn thương gặp phải trước đó.

Đại Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại