Chủ nhật, 19/05/2024 | 21:58
RSS

Văn Thanh chính thức chia tay HAGL, chưa xác định bến đỗ tiếp theo

Thứ ba, 03/01/2023, 06:39 (GMT+7)

Không còn là đồn đoán, hậu vệ Vũ Văn Thanh chính thức nói lời chia tay CLB HAGL sau nhiều năm gắn bó.

Mới đây, trên trang chủ CLB, HAGL xác nhận hậu vệ Vũ Văn Thanh chính thức chia tay đội bóng phố Núi. Chia sẻ sau khi rời HAGL, Văn Thanh nói: ''Cảm ơn tình cảm, công ơn lớn lao của chú Ba Đức để Thanh có được như ngày hôm nay.

Cảm ơn tất cả thành viên, nhân viên trong CLB HAGL đã đồng hành và hỗ trợ Thanh trong thời gian qua. Chúc cho CLB mùa giải mới sẽ có nhiều thành công, Thanh sẽ luôn ủng hộ và dõi theo HAGL. Cảm ơn vì tất cả''. 

Sau mùa giải 2022, Văn Thanh kết thúc hợp đồng với HAGL và không tiếp tục gia hạn. Anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Bến đỗ của Văn Thanh chưa được xác định. Hiện có nguồn tin tiết lộ Nam Định và Công An Hà Nội FC đang rất muốn có được sự phục vụ của tuyển thủ gốc Hải Dương.

Văn Thanh chính thức chia tay HAGL
Văn Thanh chính thức chia tay HAGL sau 15 năm gắn bó

Vũ Văn Thanh là học viên khóa II của lò đào tạo HAGL Arsenal JMG, có những bước trưởng thành vượt bậc và ra mắt V.League vào năm 2015. Văn Thanh có 159 lần ra sân cho đội bóng phố núi và ghi được 26 bàn thắng. Hiện tại, Văn Thanh cùng tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022.

Sau mùa giải 2022, bên cạnh Văn Thanh, HAGL cũng đã chia tay các trụ cột như Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng. Trong đó, Công Phượng gia nhập CLB Yokohama ở J1 League (Nhật Bản) còn Xuân Trường chưa chốt đội bóng mới.

Tính tổng cộng cho đến lúc này, HAGL đã xác nhận chia tay 15 cầu thủ. Những ngày tới, họ có thể sẽ chia tay thêm tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại