Thứ ba, 04/10/2022 | 13:52
RSS

Văn Lâm nhận lương cao gấp nhiều lần Công Phượng khi gia nhập Bình Định FC

Thứ ba, 16/08/2022, 07:47 (GMT+7)

Gia nhập Bình Định FC, thủ thành Đặng Văn Lâm nhận mức lương cao nhất nhì V.League.

Chiều 15/8, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đặt bút ký hợp đồng với Topeland Bình Định và chính thức trở lại thi đấu tại vòng 13 V.League 2022 từ vòng trong trận đấu gặp CLB Thanh Hóa

Giá trị chuyển nhượng của Văn Lâm không được tiết lộ. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết anh sẽ không nhận thấp hơn 16.667 USD/tháng (khoảng 390 triệu đồng bao gồm lương và tiền lót tay) như hồi ở Muangthong United.

Gia nhập đội bóng đất Võ, thủ thành Việt kiều Nga chia sẻ: "Tôi rất vui mừng khi được trở về nhà, quay lại Việt Nam thi đấu ở môi trường V-League sau 4 năm chơi bóng ở nước ngoài.

Tôi rất khát khao có được một danh hiệu ở cấp CLB, đó cũng là lý do chọn Topenland Bình Định để đầu quân và cống hiến những gì tốt nhất trong khả năng của mình.Tôi rất mong muốn cùng Ban huấn luyện và toàn thể các đồng đội có thể gặt hái được các thành tích tốt, đạt mục tiêu cao nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ”.

Văn Lâm nhận lương cao gấp nhiều lần Công Phượng khi gia nhập Bình Định
Văn Lâm nhận lương cao nhất nhì V.League khi gia nhập Bình Định FC

Về nước chơi bóng là một quyết định sáng suốt của cựu thủ thành Hải Phòng FC. Tại V.League, Lâm “Tây” sẽ được chơi trong môi trường quen thuộc, dễ dàng hội quân cùng đội tuyển Việt Nam tại mọi giải đấu.

Bình Định là đại gia mới nổi ở V-League với khoản đầu tư 300 tỷ trong 3 năm và Văn Lâm sẽ là mắt xích quan trọng giúp đội bóng này mơ về việc giành các danh hiệu.

Sau chiến thắng ngược dòng 2-1 trước TP.HCM, Bình Định đang có 17 điểm, tiếp tục bám đuổi nhóm đầu trong cuộc đua vô địch. Với sự tăng cường Văn Lâm, Bình Định sẽ có sự cân bằng hơn trong phòng ngự-tấn công. Theo dự kiến, Văn Lâm có thể ra mắt đội bóng mới ngay ở vòng 13, trong trận đấu Bình Định tiếp đón Thanh Hóa trên sân nhà vào ngày 20/8 tới.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại