Thứ sáu, 18/06/2021 | 09:44
RSS

Va chạm giao thông, thanh niên rút dao bầu dọa 'xử' tài xế Grabbike

Thứ tư, 03/02/2021, 10:51 (GMT+7)

Hình ảnh thanh niên cầm dao bầu hỗn chiến với tài xế GrabBike sau va chạm giao thông tại ngã ba Tân Mai - Nguyễn Chính (quận Hoàng Mai) gây xôn xao mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc thanh niên lăm lăm cầm dao bầu hỗn chiến với tài xế GrabBike sau va chạm giao thông tại ngã ba Tân Mai - Nguyễn Chính (quận Hoàng Mai), sáng 3/2, trao đổi với PV Báo Giao thông, Công an quận Hoàng Mai cho biết, đơn vị không nhận được phản ánh về vụ việc này.

"Khả năng do sự việc xảy nhanh, không gây thiệt hại, mọi người tự giải tán luôn, không báo cơ quan công an. Chúng tôi sẽ căn cứ thông tin trên mạng xã hội để xác minh, tìm hiểu vụ việc", cán bộ Công an quận Hoàng Mai cho biết.

Va chạm giao thông, tài xế Grabbike bị nam thanh niên đuổi đánh
Hình ảnh từ vụ việc. Nguồn: Báo Giao thông

Theo báo Đại Đoàn Kết, sự việc được ghi lại xảy ra mới đây tại Ngã 3 Tân Mai - Nguyễn Chính (TP Hà Nội). Theo đó, nam thanh niên điều khiển xe máy chở theo vợ có xảy ra va chạm với một tài xế xe ôm công nghệ

Va chạm nhẹ, tuy nhiên nam thanh niên hung hăng rút một con dao bầu lao vào hỗn chiến với tài xế Grabbike. Rất may sau đó nam thanh niên kia vẫn còn giữ được sự bình tĩnh cần thiết để không xảy ra thương vong.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nhiều người bức xúc với hành động côn đồ của nam thanh niên. Và tán dương sự bình tĩnh, hiểu chuyện của tài xế Grabbike.

Chi Chi (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại